Tướng đàn ông bất tài, vô dụng phụ nữ không nên lấy làm chồng
826 views

Xem tướng đàn ông bất tài vô dụng mà phụ nữ không nên lấy làm chồng qua bài viết sau đây của fang.vn. Bởi đa phần, họ thường có tính cách không tốt, lười biếng và gian xảo.

1. Tướng đàn ông bất tài xem qua mắt

Kiểu người có tướng mắt vô hồn, láo liên thường không đàng hoàng, hay ủ mưu tính kế. Ngoài là tướng đàn ông bất tài, người này có xu hướng đi lừa gạt những phụ nữ nhẹ dạ cả tin, lừa tình lừa tiền. Họ có thể hai tay bắt nhiều cá, thích làm điều xằng bậy.

2. Xem tướng đàn ông bất tài qua lệ đường

Lệ đường (là phần phía dưới mắt, còn gọi là bọng mắt) thâm đen không phải do thiếu ngủ hay bệnh tật thì đó là người sống phóng túng, bừa bãi. Người này luôn thích trải nghiệm mới lạ, thay đổi nhiều đối tượng khác nhau, không thích hợp để chị em tin tưởng. Trái lại với những người đàn ông bất tài, đàn ông cằm chẻ lại rất tài giỏi và được nhiều người yêu mến.

3. Tướng đàn ông bất tài xem qua nhân trung

Đàn ông có vạch ngang màu đỏ hoặc hồng nhạt ở nhân trung là người sống không lý trí, chìm đắm trong hoan lạc. Khi chưa có gia đình, người này ăn chơi vô độ. Người có tướng đàn ông bất tài này sau khi kết hôn thì làm khổ vợ con. Tướng này kết hợp với nhân trung gãy khúc, da quanh mép màu xám là kè tà dâm, vô cùng nguy hiểm.

tuong-dan-ong-bat-tai
Tướng đàn ông bất tài, vô dụng

4. Tướng môi đàn ông bất tài

Theo nhân tướng học, đàn ông môi mỏng, lệch về một bên là người có lòng dạ không ngay thẳng, hay làm chuyện mờ ám.

Đặc biệt, môi mỏng mà lệch lại có nốt ruồi là tướng đàn ông bất tài đam mê sắc dục, dễ sa vào những chuyện trái luân thường, đạo lý, sẵn sàng làm hại người khác để thỏa mãn ý muốn của bản thân.

5. Tướng đàn ông bất tài xem qua lông mày

Theo nhân tướng học, người có lông mày mọc loạn xạ được xếp vào kiểu ham vui, thích của lạ. Lông mày càn thô, khoảng cách giữa hai mắt càng gần thì là người thực dụng, đam mê sắc dục. Họ sẵn sàng lừa dối người khác để thỏa mãn nhu cầu của mình.

Nếp nhăn đào hoa là nếp nhăn ở vị trí quầng mắt. Nếp nhăn càng dài thì chủ nhân càng là người phong lưu, đa tình, thích thú vui gường chiếu.

Nếu gặp phải những người có tướng đàn ông bất tài này, phụ nữ tốt nhất không nên kết hôn với họ. Ngoài ra xem đường chỉ tay xuất ngoại là rất quan trọng với những ai muốn sang nước ngoài.