Alves khiến Barca ‘xanh mặt’ vì gây hấn với truyền thông
on 9th Tháng Một 2016
| 599 views

Gây hấn với truyền thông, Alves khiến Barca 'xanh mặt'

Barcelona đang bối rối khi hậu vệ 32 tuổi người Brazil của họ, Daniel Alves, chỉ trích truyền thông Tây Ban Nha là “rác rưởi”.

Vào ngày hôm qua, Alves đã viết lên trang ty le bong da Instagram của mình như sau: “Cứ mỗi ngày trôi qua tôi lại càng thêm xấu hổ vì cái cách mà họ đối xử với giới cầu thủ chúng tôi. Trước đây tôi thường nghĩ, bạn chỉ cần ra sân và cố gắng bảo vệ màu cờ sắc áo. Bất kể thắng hay thua, khi về nhà bạn chỉ cần quan tâm việc mình đá tốt hay dở mà thôi”.

“Bây giờ giới truyền thông đang lợi dụng chúng tôi để bán được thật nhiều báo. Hàng ngày, người ta ngày càng ít nói về bong da, bàn thắng, về chiến thuật, cách cầu thủ di chuyển trên sân hay các kỹ năng… Thay vào đó, họ lại toàn nói về những thứ bên lề rác rưởi”.

Alves (trái) không có mối quan hệ tốt với giới truyền thông

Chưa dừng lại ở đó, Alves còn nhấn mạnh bằng hashtag “thêm bóng đá, bớt rác rưởi”. Nhận thấy cầu thủ của mình đã đi quá xa, buổi chiều hôm qua Barca đã phải đăng thông báo trên trang web chinh thức của CLB như sau: “Các cầu thủ có quyền tự do bày tỏ quan điểm của mình, nhưng CLB muốn nói rõ rằng, chúng tôi không chấp nhận hay chia sẻ những ý kiến livescore tấn mang tính công kích được đưa ra công khai”.

Alves vốn không có quan hệ tốt với giới truyền thông. Hồi mùa Hè năm ngoái, báo giới từng liên tục đồn đoán về tương lai của Alves cho tới khi cầu thủ người Brazil này tổ chức họp báo để xác nhận chuyện mình gia hạn hợp đồng với Barca thêm 2 năm. Alves quyết định gắn bó tương lai với đội chủ sân Nou Camp đến năm 2017 đã chấm dứt mọi lời đồn đoán về việc anh sắp đầu quân cho Man United.