Arsenal đã làm nên điều ‘thần kỳ’ tại Premier League
Posted by dongla on 16th Tháng Hai 2016
| 704 views

Chiến thắng trước Leicester City vừa qua đã giúp Arsenallàm được một điều mà chưa đội bóng nào làm được tại Premier League mùa này. Cập nhật keo bong da hôm nay. 

Đánh bại Leicester City, Arsenal đã làm nên điều 'thần kỳ' tại Premier League. Ảnh: Internet.
Đánh bại Leicester City, Arsenal đã làm nên điều ‘thần kỳ’ tại Premier League. Ảnh: Internet.

Kết thúc vòng đấu thứ 26, Premier League đã trở lại với sự kịch tính vốn con trong cuộc đua đến ngôi vô địch mùa này.Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay.  Tất cả điều đó là nhờ Arsenal, đội bóng đã đánh bại Leicester City với tỷ số 2-1 trong trận đấu đêm qua.

Theo tờ bong da anh Với trận thắng tại Emirates, Arsenal đã khiến Leicester City không chỉ không thể tiếp tục nới rộng khoảng cách với nhóm còn lại, mà họ cũng đã tự mình thu hẹp khoảng cách với Bầy Cáo xuống còn 2 điểm. Cùng với việc Tottenham đã đánh bại Man City, cuộc đua đến ngôi vương tại Premier League hiện đang vô cùng hấp dẫn với 3 con chiến mã.

Tuy nhiên điều có lẽ đang khiến các Gooners cảm thấy vui và tự hào nhất vào thời điểm này, đó là việc họ đã trở thành đội bóng duy nhất đánh bại Leicester City trong cả lượt đi lẫn lượt về trong mùa này, một thành tích rất đáng ghi nhận so với những gì mà Bầy Cào đã thể hiện kể từ đầu mùa.

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.