Arsenal không được phép mắc sai lầm như năm ngoái
Posted by dongla on 8th Tháng Tám 2015
| 527 views

Đó là những phát biểu của HLV Arsene Wenger về cơ hội vô địch của đội bóng thành London, ngay trước thềm ngày khai mạc Ngoai Hang Anh.

Arsenal cần có khởi đầu nhanh chóng nếu muốn vô địch Premier League. Ảnh: Internet.
Arsenal cần có khởi đầu nhanh chóng nếu muốn vô địch Premier League. Ảnh: Internet.

 mùa giải năm nay, Arsenal đang có một đội hình khá mạnh và ổn định, những kết quả giao hữu trước mùa giải, và đặc biệt là chiến thắng trước Chelsea ở Community Shield mới đây đã chứng minh cho điều đó. Theo đánh giá của giới chuyên môn, Arsenal cùng Man City là hai đội có khả năng cạnh tranh với Chelsea cho chức vô địch Premier League.Chính vì thế, chiến lược gia người Pháp cho rằng, các Pháo thủ thành London không được phép mắc những sai lầm như ở giai đoạn đầu mùa giải trước – nguyên nhân chính khiến họ bị loại khỏi cuộc đua vô địch.

“Năm ngoái, sau 12 trận chúng tôi đã thua Chelsea tới 15 điểm. Ở 26 vòng đấu sau đó, chúng tôi có 58 điểm, trong khi họ chỉ có 55. Chúng tôi đã bỏ lỡ phần đầu của mùa giải. Đó là vấn đề,” Wenger nói với phóng viên.

“Chelsea đã thắng chức vô địch với tư cách đội được đánh giá cao. Nhưng năm nay chúng ta hãy chờ xem. Sau 15 trận tất cả sẽ biết rõ hơn về các ứng cử viên.

Theo trang Livescore , khi được các phóng viên hỏi liệu ông có tự tin về khả năng Arsenal sẽ vô địch Ngoại hạng Anh sau gần 11 năm hay không, HLV này tỏ ra lạc quan.

“Dĩ nhiên là tôi rất lạc quan. Toàn đội đang có phong độ cao, và nếu chúng tôi duy trì được điều đó, chúng tôi sẽ có cơ hội.”

Xem Thêm: kequabongda các trận đấu hấp dẫn trong tuần đang diễn ra