Bảo vệ dâm ô 23 học sinh tiểu học
Posted by dongla on 25th Tháng Ba 2016
| 657 views

Theo tờ xo so đưa tin  Chủ tịch xã La Pán Tẩn, Lào Cai, cho hay 23 học sinh tiểu học bị bảo vệ xâm hại. Mỗi cháu, đối tượng thực hiện hành vi 1-2 lần. 

Tại Trường tiểu học bán trú La Pán Tẩn (xã La Pán Tẩn, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai), một nhân viên bảo vệ trong trường bị tố có hành vi dâm ô hàng chục học sinh tiểu học.

Chiều 23/3, trao đổi với PV về thông tin này, thượng tá Trần Quốc Huy – Trưởng công an huyện Mường Khương cho biết: “Sau khi nhận được các thông tin từ công an xã, chúng tôi lập tức tiến hành xác minh, bắt giữ đối tượng đưa lên trụ sở công an huyện tiếp tục điều tra”.  Xem thêm xstd hôm nay tại đây.

Ông Huy nhận định: “Đây là xã vùng cao, khó khăn. Các cháu còn nhỏ và liên quan danh dự của các bên nên phải tiến hành hết sức khẩn trương và cẩn thận”.

hs
Ảnh minh họa.

Theo thông tin một lãnh đạo Trường tiểu học La Pán Tẩn, thời gian gần đây, nhiều học sinh có biểu hiện sợ đến trường, nhất quyết đòi nghỉ học.Bên cạnh đó là kết qua xsmt tại đây.   Trước tình trạng này, các thầy cô đã xuống gia đình động viên, vận động các em.

Tuy nhiên, trong quá trình thăm hỏi, các em vô tình tiết lộ thông tin gây chấn động. Các em cho rằng bảo vệ trường (35 tuổi, người địa phương) nhiều lần có hành vi dâm ô, lạm dụng các em, sau đó đe dọa không được nói cho ai biết.

Nắm được thông tin này, nhà trường lập tức báo lên chính quyền địa phương để làm rõ vụ việc này.

Ông Vương Văn Dầu – Chủ tịch xã La Pán Tẩn cũng khẳng định: “Sau khi nhận được báo cáo của Trường tiểu học La Pán Tẩn, chúng tôi cũng đã xuống tận từng hộ gia đình để xác minh, sau đó báo cáo cơ quan chức năng của huyện. Công an huyện cũng đã xuống bắt đối tượng luôn trong ngày”.  Các bạn qua tâm xsmn xem chi tiết tại đây.

Theo ông Dầu, 23 cháu bị xâm hại, tuổi từ 5-10. “Sau khi chính quyền cũng như các thầy cô giáo xuống động viên, hiện nay, các cháu đã đi học bình thường. Các cháu cũng còn bé nên cũng chưa nhận thức được vấn đề này”, ông Dầu cho biết thêm.

Sự việc đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.