Chồng đi tù, để lại ma túy cho vợ ở nhà bán
on 21st Tháng Tư 2016
| 635 views

Theo tờ xo so đưa tin Bị bắt, người chồng để lại ma túy cho vợ bán để trang trải cuộc sống, thăm nuôi chồng (!). Tuy nhiên, chỉ ít ngày sau, người vợ cũng bị công an khởi tố.  

Ngày 20-4, cơ quan điều tra Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Thị Mỹ Linh (29 tuổi; ngụ ấp Xà Bang 1, xã Xà Bang, huyện Châu Đức) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.  Bên cạnh đó là kết qua xs mn tại đây.

Linh bị bắt tại cơ quan điều tra
Linh bị bắt tại cơ quan điều tra
Trước đó, ngày 18-4, cơ quan điều tra bắt quả tang Linh đang bán 2 tép heroin cho 1 người nghiện tại nhà. Khám xét nhà, công an tìm thấy thêm 9 tép heroin khác có trọng lượng 11 g. Các bạn qua tâm xo so thua thien hue xem chi tiết tại đây.
Tại cơ quan điều tra, Linh khai số ma túy trên là do chồng của Linh là Nguyễn Xuân Hoàng (32 tuổi) trước khi bị bắt để lại cho vợ, “để lo cho con” và thăm nuôi chồng trong tù.
Tang vật công an thu giữ tại nhà của Linh
Tang vật công an thu giữ tại nhà của Linh

Theo  tờ  kqxs mb, vợ chồng Linh thường bán heroin cho một số người nghiện tại địa phương. Trước đó, ngày 13-4, chồng của Linh bị bắt về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”. Không chỉ vậy, em gái của Hoàng đang thụ án 5 năm tù cũng với tội danh trên.