Flamini được Wenger nói gì?
Posted by dongla on 25th Tháng Chín 2015
| 538 views

Chứng kiến ket qua bong da anh màn trình diễn xuất sắc của cậu học trò Mathieu Flamini, HLV Arsene Wenger đã dành rất nhiều lời khen ngợi cậu học trò. 

Mathieu Flamini đã tỏa sáng trong trận đấu tối qua cho Arsenal. Ảnh: Internet.
Mathieu Flamini đã tỏa sáng trong trận đấu tối qua cho Arsenal.
Ít ai có thể ngờ Arsenal phải nhờ tới sự tỏa sáng của Mathieu Flamini để có thể giành chiến thắng trước Tottenham ở vòng 4 League Cup. Thực vậy trước trận đấu này, dù biết là HLV Wenger cau noi hay ve tinh yeu sẽ đưa ra sân một đội hình toàn những ngôi sao dự bị để thi đấu với Tottenham nhưng ở đó họ vẫn còn những tiền đạo sẵn sàng tỏa sáng để mang về chiến thắng cho đội nhà. Tuy nhiên với việc hàng công thi đấu tệ hại, Pháo thủ phải nhờ tới Mathieu Flamini mới có thể giúp họ lọt vào vòng trong. Chứng kiến màn trình diễn xuất sắc đó của cậu học trò, HLV Wenger đã hết lời ca ngợi.

“Tôi không chờ đợi Mathieu Flamini ghi hai bàn thắng trong trận đấu này, vì trước đó anh ấy đã có một thời gian dài thất vọng khi không được thi đấu thường xuyên. Tuy nhiên, dấu ấn trong trận đấu hôm nay rất tốt cho Flamini, hai bàn thắng tuyệt vời,” HLV Wenger cho biết.

>>> Tham khảo món ngon cuối tuần ngay.

Bên cạnh đó chiến lược gia người Pháp cũng cho biết, ông sẽ chờ đợi vào sự đóng góp của Flamini cho Arsenal trong thời gian sắp tới.

“Anh ấy tập luyện rất chăm chỉ trong thời gian gần đây, và tôi rất quý trọng nỗ lực đó, tôi sẽ tạo điều kiện cho anh ấy thi đấu thường xuyên qua đó tăng cường chất thép cho hàng phòng ngự của đội bóng,” chiến lược gia người Pháp cho biết thêm.