Gerrard tiết lộ lý do chọn LA Galaxy
on 10th Tháng Bảy 2015
| 501 views

Ngày 4-7 vừa rồi, Gerrard có buổi ra mắt CĐV LA Galaxy khi đội bóng này tiếp đón Toronto trên sân nhà ở giải Nhà nghề Mỹ (MLS). Trước 27.000 CĐV trên khán đài, ngôi sao bongdaso Gerrard cho biết anh rất nóng lòng được thi đấu cho LA Galaxy.

Gerrard tiết lộ lý do chọn LA Galaxy
Gerrard luyện tập cùng những đồng đội mới của mình. Ảnh: Internet.

Mặc dù được không ít lời mời từ các CLB danh tiếng ở châu Âu nhưng Gerrard đã chọn Mỹ làm điểm đến của mình. Và lần đầu tiên trước báo chí live score, Gerrard đã tiết lộ rằng anh muốn ký hợp đồng với LA Galaxy vì không muốn đối đầu với Liverpool, đội bóng cũ của anh.

Vào tháng 1-2015, Gerrard từng chia sẻ trên trang chủ của CLB LA Galaxy rằng đây là thời điểm thích hợp cho một thử thách mới. “Thử thách ở thời điểm hiện tại khiến tôi thích thú. Tôi sẽ được chơi bóng với đội bóng thành công nhất ở nước Mỹ. Hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với tôi khi tôi tới đây chơi bóng,” Gerrard chia sẻ. Tuy nhiên trong một buổi họp báo ở Los Angeles, Gerrard cho biết: “Tôi đã có những lựa chọn ở Premier League và một số CLB ở châu Âu nhưng tôi không muốn đối đầu với Liverpool. Tôi muốn một thử thách mới, nhưng không phải trở thành đối thủ của CLB tôi yêu quý.” Điều Gerrard lo ngại hoàn toàn có cơ sở khi nhìn vào tấm gương của Frank Lampard.  Cập nhật thông tin lịch thi đấu ngoại hạng anh hôm nay. Huyền thoại của CLB Chelsea đã ghi bàn vào lưới đội bóng cũ và làm tan nát trái tim của rất nhiều CĐV dù Lampard không hề tỏ ra vui mừng sau khi lập công. Thậm chí Lampard còn bị không ít các CĐV la ó và giăng những biểu ngữ với ý chê trách anh là một kẻ phản bội. Gerrard cũng khẳng định rằng dù thi đấu ở Mỹ nhưng anh vẫn không ngừng dõi theo đội bóng cũ của mình. Anh cho biết: “Tôi yêu Liverpool và sẽ nhớ họ rất nhiều, những đồng đội của tôi, ban huấn luyện và các CĐV. Chắc chắn rằng tôi sẽ xem mỗi trận đấu của Liverpool và ủng hộ họ mãi mãi.”

Gerrard sẽ có trận ra mắt CLB mới vào ngày thứ Bảy tới đây. Mặc dù không trở thành đối thủ của CLB cũ, nhưng Gerrard cũng sẽ có những cuộc gặp gỡ đáng chú ý với Frank Lampard, người vừa trở về New York City sau một thời gian được Manchester City mượn. Chính Gerrard cũng cho biết rằng anh rất mong muốn được gặp đối thủ nhiều duyên nợ này một lần nữa.