Giggs phải rút ngắn kỳ nghỉ để đàm phán tương lai
on 25th Tháng Năm 2016
| 485 views

Ryan Giggs đã thay đổi kế hoạch du hí Dubai để trở lại MU đàm phán với HLV Jose Mourinho mà ở đó, tương lai của cựu tiền vệ bong da này sẽ được quyết định.Giggs rút ngắn kỳ nghỉ, trở lại MU chờ tin từ Mourinho

Ryan Giggs sẽ quyết định tương lai của mình tại M.U dựa theo tầm quan trọng của vị trí trong BHL mới dưới thời Jose Mourinho. Giggs rất muốn ở lại CLB mà anh đã gắn bó trong 29 năm qua, nếu được giữ nguyên vị trí trợ lý HLV trưởng, vai trò cựu tiền vệ xứ Wales đã đảm nhiệm dưới thời David Moyes và Louis van Gaal trước lich thi dau euro.

Tuy nhiên, HLV Mourinho muốn bổ nhiệm cộng sự tin cậy Rui Faria, người đã làm việc với ông trong 15 năm qua vào vị trí số 2 trong BHL mới. Điều đó đồng nghĩa với vai trò của Giggs ở sân Old Trafford sẽ bị giảm xuống. Đây là điều mà Giggs khó có thể chấp nhận. Xem thêm kết quả xsmn nhanh nhất.

Huyền thoại của MU đã tỏ ra thất vọng khi BLĐ không giữ đúng lời hứa, đưa anh lên tiếp quản CLB thế chỗ của Louis van Gaal.

Giờ đây, việc tước đi vai trò trợ lý HLV trưởng càng làm Giggs không hài lòng. Ông đã thay đổi kế hoạch du hí Dubai của mình để thiết lập một cuộc đàm phán với Mourinho ở MU. Nếu những yêu cầu không được đáp ứng, Giggs sẽ ra đi tìm bến đỗ mới.