HLV Enrique bị tố không đoái hoài đến cầu thủ Barca B
649 views

Barcelona đang bay cao dưới sự dẫn dắt của HLV Luis Enrique, tuy nhiên đội B của họ lại lâm vào cảnh lận đận và không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào từ HLV đội một – thethao

HLV Luis Enrique đang rất thành công với đội 1 của BarcaHLV Luis Enrique đang rất thành công với đội 1 của Barca

Lúc này Barca đang là ĐKVĐ La Liga và Champions League, vậy mà đội B của họ sau khi bị đánh bật khỏi Segunda mùa trước giờ đang xếp tận vị trí thứ 16 trên BXH nhóm C tại giải hạng 3 Tây Ban Nha. Được hỏi về việc HLV Enrique có chỉ đạo hay đưa ra lời khuyên nào hay không, thủ quân Barca B là Alejandro Grimaldo cho biết: “Ông ấy chẳng chia sẻ điều gì với chúng tôi cả”.
Có thể bạn quan tâm chuyen la
“Về phần mình, tôi cũng không liên lạc hay có điều gì để nói với HLV Enrique. Tôi chỉ làm việc với HLV Gerard Lopez và mọi thứ diễn ra rất thuận lợi. HLV Lopez luôn sẵn sàng giúp đỡ các học trò với tất cả khả năng, nhờ có ông ấy mà tôi ngày càng tiến bộ. Tóm lại, hãy để HLV Enrique làm việc với đội A, còn công việc ở đội B chúng tôi tự thu xếp được”, Grimaldo chia sẻ trên  RAC 1.
Được biết, Grimaldo chưa đá cho đội 1 Barca lần nào dù anh là ngôi sao ở đội B mùa trước. Đây là mùa giải mà hậu vệ cánh trái 20 tuổi này thi đấu 36 trận và ghi được 4 bàn. Đáng chú ý, ngay cả khi Jordi Alba dính chấn thương, HLV Enrique cũng chẳng ngó ngàng gì đến Grimaldo. Thay vào đó ông lại để Jeremy Mathieu hoặc Adriano tiếp quản vị trí hậu vệ trái do Alba để lại.