HLV Martinez tan nát trái tim
on 28th Tháng Một 2016
| 692 views

HLV Roberto Martinez khẳng định rằng Everton buộc phải dừng bước tại Cúp Liên Đoàn là vì những sai lầm của trọng tài.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

HLV Martinez tan nát trái tim' vì trọng tài đứng về phía Man City. Ảnh: Internet.
HLV Martinez tan nát trái tim’ vì trọng tài đứng về phía Man City. Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay   Kết thúc trận bán kết lượt về sáng nay, Everton đã không bảo toàn được lợi thế 2-1 của mình trong lượt đi khi để Man City đánh bại với tỷ số 3-1, qua đó đội bóng thành Manchester chính thức giành vé vào chơi tại chung kết với chiến thắng với tổng tỷ số 4-3.

Tuy nhiên phát biểu sau trận đấu, HLV Martinez đã tỏ ra không hài lòng với các điều khiển trận đấu của các trọng tài, đặc biệt là trong tình huống dẫn đến bàn thắng của De Bruyne vì ông cho rằng bóng đã đi hết biên ngang trước khi Raheem Sterling thực hiện đường kiến tạo. Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.

“Không thể tin nổi là cách bạn diễn tả khi xem lại băng hình. Đó là tình huống bóng ra ngoài quá rõ ràng. Con tim tôi tan nát. Tôi nghĩ bất kỳ ai cũng không thể phủ nhận đó là một bàn thắng quá quan trọng, làm thay đổi trận đấu này,” HLV Roberto Martinez cho biết.

Với kết quả này, chung kết Cúp Liên Đoàn năm nay đã không thể chứng kiến một trận Derby vùng Merseyside, thay vào đó sẽ là cuộc đối đầu giữa Liverpool và Man City.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.