Mourinho hầu tòa vụ bác sỹ Eva Carneiro
Posted by dongla on 6th Tháng Sáu 2016
| 516 views

Ngày mai, Mourinho hầu tòa vụ bác sỹ Eva Carneiro

Jose Mourinho sẽ có màn ra mắt người hâm mộ bong da trên cương vị tân HLV trưởng M.U vào thứ Hai tới (6/6), nhưng không phải trên sân cỏ mà ở… tòa án.

Cụ thể, “Người đặc biệt” sẽ phải ra chất vấn trước tòa khi cựu bác sĩ của Chelsea, bà Eva Carneiro đã đệ đơn kiện Mourinho vì những hành vi và ngôn ngữ phân biệt đối xử khi còn làm việc tại The Blues.

Chắc hẳn nhiều người hâm mộ vẫn chưa quên hình ảnh Mourinho lăng mạ Carneiro khi vị nữ bác sĩ này chạy vào sân chữa trị cho tiền vệ Eden Hazard ở trận mở màn của Chelsea trước Swansea tại Ngoại hạng Anh 2015/16.

Sau vụ việc này, Carneiro đã rời Chelsea và đưa đơn kiện Mourinho cùng Chelsea ra tòa vì hành vi ngược đãi, phân biệt đối xử. Một phiên điều trần đã diễn ra vào tháng 1 và tháng 2 vừa qua song các mâu thuẫn vẫn chưa được giải quyêt và buộc lòng phải có sự can thiệp của tòa án trước lich thi dau euro.

Mourinho to tiếng với bác sĩ Carneiro hồi còn ở Chelsea

Theo đó, vào thứ Hai tới trước ket qua bong da euro 2016, Mourinho sẽ phải có mặt tại tòa án tại London (Croydon Employment Tribunal) để giải trình trước công chúng và truyền thông.

Ở phiên tòa lần này, những tin nhắn và email mà CLB và HLV người Bồ gửi đến cho Carneiro sẽ là chứng cứ. Rõ ràng, tình thế của Mourinho giờ đây đã khác khi ông hiện là HLV trưởng của M.U, đối thủ không đội trời chung với Chelsea.

Không biết Chelsea có còn đứng ra bảo vệ Mourinho nữa hay không nhưng đây chắc chắn là màn ra mắt người hâm mộ đáng nhớ của nhà cầm quân 53 tuổi.

Dự kiến, phiên tòa sẽ kéo dài trong 7 đến 10 ngày và có thể kết thúc vào 24/6.