Phil Jones trở lại ấn tượng cùng M.U
606 views

Chris Smalling vẫn tiếp tục đà thăng tiến khó tin và là cầu thủ ấn tượng nhất nơi hàng thủ của M.U trong trận đấu với Everton cuối tuần vừa qua. Nhưng hậu vệ được nhắc tới nhiều nhất sau trận không phải là Smalling, mà là người đá cặp với anh, Phil Jones.

Jones (giữa) là cầu thủ chơi ấn tượng nhất hàng thủ M.U trong trận thắng EvertonJones (giữa) là cầu thủ chơi ấn tượng nhất hàng thủ M.U trong trận thắng Everton

Ở Goodison Park, Jones bất ngờ có tên trong đội hình xuất phát của M.U, thay cho Daley Blind. Cầu thủ người Hà Lan vốn là lựa chọn ưa thích của Van Gaal cho vai trò đá cặp với Smalling ở trung tâm hàng thủ từ đầu mùa. Tuy nhiên, phong độ kém ấn tượng của Blind trong những trận gần đây, cả trong màu áo M.U lẫn đội tuyển Hà Lan, đã khiến Van Gaal phải từ bỏ thói quen. Ông quyết định đặt niềm tin vào Phil Jones, dù cầu thủ người Anh vừa trở lại sau chấn thương.
Tham khảo thêm bao gia dinh
Đó, rõ ràng là một lựa chọn sáng suốt. Jones đã hoàn thành xuất sắc vai trò hỗ trợ cho Smalling, người có nhiệm vụ bắt chết Lukaku. Anh gần như không phạm phải sai lầm nào. Anh tắc bóng chính xác 100%, chiến thắng ở 5/6 pha không chiến và phá bóng thành công ở 6/7 tình huống. Sức mạnh và sự lăn xả của Jones, người đã đổ máu trên sân, là điều mà Blind không bao giờ có.
Không có gì phải nghi ngờ, cặp Smalling-Jones chính là sự lựa chọn tối ưu cho hàng thủ M.U ở thời điểm này. Đó cũng là điều mà Sir Alex đã dự đoán từ… 5 năm trước. Vấn đề là, Jones cần phải làm được như Smalling, đó là tránh xa những chấn thương. Tiềm năng hay tài năng chẳng có nghĩa lý gì cả nếu anh suốt ngày phải làm bạn với phòng y tế!
Có thể bạn quan tâm ti le bong da