Pogba sẽ là tân binh thứ 4 của MU
Posted by dongla on 8th Tháng Bảy 2016
| 441 views

Cây bút bậc nhất của Sky Italia là Tancredi Palmeri đã khẳng định Manchester United đã đạt thoả thuận tuyển mộ tiền vệ Paul Pogba.

Báo chí Italia: Pogba là tân binh thứ 4 của MU

Theo nguồn tin chuyen nhuong mới đây, đội chủ sân Old Trafford phải trả số tiền lên đến 120 triệu euro cho Juventus. tuy nhiên, Pogba sẽ nhận được mức lương 13 triệu euro/năm nếu đồng ý trở lại Man Utd.

Trước chậm triển khai, người đại diện Mino Raiola của Pogba cũng khẳng định làm cho vô cùng mình để Man Utd hoàn tất cú hattrick chuyển nhượng. hai thân chủ khác của Raiola đã cập bến sân Old Trafford chính là Zlatan Ibrahimovic và Henrikh Mkhitaryan.

HLV Jose Mourinho công nhận trong buổi họp báo bí quyết đây vài ngày việc Man Utd sẽ đón 4 tân binh trong kì chuyển nhượng mùa Hè. Sau 3 cái tên đã chính thức kí giao kèo, giờ là khi Người đặc biệt đeo đuổi mục tiêu lớn nhất của mình, Paul Pogba.

một chứng cớ nữa việc Pogba rất sắp Man Utd đã xuất hiện trên Twitter khi tiền vệ người Pháp “unfollow” các người đồng đội tại Juve, đồng thời “follow” một số cầu thủ Man Utd như Memphis Depay, Adnan Januzaj hay Jesse Lingard.

nếu như thương vụ này xảy ra thì quả tình, Man Utd sẽ lại trở thành 1 ứng viên nặng kí cho ngôi quán quân Premier League sau đa dạng mùa giải bết bát trong các năm qua.