PSG đã bày tỏ mong muốn sở hữu Di Maria
on 13th Tháng Bảy 2015
| 688 views

Theo bong da so, HLV Blanc của PSG đã bày tỏ mong muốn sở hữu Di Maria…

Trong mùa Hè này, PSG đã được “giải thoát” bởi lệnh cấm từ luật Công bằng tài chính của UEFA. Do đó, “gã nhà giàu” nước Pháp đang mơ về những bản hợp đồng lớn.
 
Phát biểu trên tờ L’Equipe , HLV Blanc không ngần ngại bày tỏ ước muốn sở hữu tiền vệ người Argentina. Khi được hỏi về thương vụ này, ông cho biết: “Đúng vậy. Di Maria nằm trong diện ưu tiên của chúng tôi.
 
Tuy nhiên, để sở hữu những cầu thủ ở CLB lớn không bao giờ là dễ dàng. Đừng quên rằng, trong quá khứ, M.U từng phải trả số tiền không nhỏ để sở hữu Di Maria. Đó là khó khăn nhất định cho chúng tôi.
 
Bên cạnh đó, ở thương vụ này, cũng có không ít đội bóng thèm muốn chữ ký của Di Maria. Vì vậy, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, PSG cũng cần giữ được sự chủ động”.
 
Ngoài ra, HLV Blanc cũng bác bỏ thông tin Zlatan Ibrahimovic sẽ trở về khoác áo AC Milan. Ông nói thêm: “Tôi chưa bao giờ nghi ngờ về khả năng Zlatan Ibrahimovic sẽ ở lại PSG. Vì vậy, tôi khẳng định rằng những tin đồn vừa qua là hoàn toàn thiếu cơ sở. Cậu ấy vẫn là một phần quan trọng của PSG ở lich thi dau bong da mùa giải tới”.
 
Tới thời điểm này, PSG mới sở hữu một tân binh là Kevin Trapp từ Frankfurt. Ở chiều ngược lại, họ đã để Yohan Cabaye tới Crystal Palace.