Ranieri đã có thể mỉm cười
on 19th Tháng Mười Hai 2015
| 546 views

11 năm trước Claudio Ranieri bị sa thải để nhường chỗ cho Mourinho tại Chelsea. Và giờ đây, HLV tự nhận mình là “Người đặc biệt” bị sa thải sau khi  ket qua bong da truc tuyen thất bại trước chính CLB của HLV người Italia.

11 năm trước Claudi Ranieri bị sa thải để nhường chỗ cho Mourinho. Ảnh: Internet.
11 năm trước Claudi Ranieri bị sa thải để nhường chỗ cho Mourinho. Ảnh: Internet.

Từ 2004 đến 2015 là một thời gian dài.  Và trớ trêu thay, giờ đây, vị HLV năm nào là nạn nhân của BLĐ Chelsea  tại lich thi dau bong da hom nay và nói cách khác, là nạn nhân của Jose Mourinho giờ đã trở thành tác nhân trực tiếp và cuối cùng khiến HLV người Bồ bị sa thải.

Mourinho từng mô tả Ranieri là một ông già gần 70 tuổi, nhưng thất bại trong việc danh các danh hiệu lớn. Với Siêu Cup Italia và vài chiếc Cup nhỏ khác. Mourinho còn chê Ranieri là già cỗi và chậm chạp.

Theo tờ livescore nhưng giờ thì, chính cái tư duy đó của “Gã thợ hàn” lại khiến một Mourinho lừng danh phải cúi đầu và xấu hổ.

Bóng đá quả thật thú vị. Năm 2004, khi bị Roman Abramovich sa thải, để lấy chỗ cho Mourinho, Ranieri nhẹ nhàng đón nhận điều đó. Nhưng bây giờ, ông có lẽ cũng nên mỉm cười, vì giờ Leicester City và ông đang chứng minh cho cả Premier League thấy nhiều điều.