Robin van Persie tiết lộ anh muốn ở lại Man Utd
814 views

Robin van Persie tiết lộ anh muốn ở lại Man Utd thi đấu thêm ít nhất 1 năm nữa. Nhưng nếu không có cơ hội đá chính, tiền đạo này sẵn sàng ra đi.

Tương lai của Van Persie tại Old Trafford đang rất bấp bênh. Sau lich thi dau bong da một mùa giải gây thất vọng vì hiệu suất ghi bàn kém và hay chấn thương, tiền đạo này có nguy cơ bị Quỷ đỏ “thanh lý” vào mùa hè này.
 
 
Tuy vậy, ket qua bong da truc tuyen Van Persie không hề lo lắng cho tương lai của anh. Bản thân tiền đạo này muốn ở lại Man Utd ít nhất đến hết hợp đồng vào tháng 6 năm sau và mọi việc phụ thuộc vào Quỷ đỏ.
 
Chia sẻ với các phóng viên từ nơi tập trung của ĐTQG Hà Lan, Van Persie cho biết: “Tôi lo lắng ư? Không, tôi hoàn toàn thoải mái. Tôi có hợp đồng với Man Utd đến tháng 6 năm 2016.
 
Mọi thứ có vẻ đang thay đổi nhưng tất cả phụ thuộc vào Man Utd chứ không phải tôi. Tin tôi đi, tôi hoàn toàn thoải mái. Tôi không muốn bị các bạn (giới truyền thông) giật dây.
 
Tháng 8 tới tôi sẽ 32 tuổi nhưng tôi có tham vọng thi đấu trong ít nhất 8 năm nữa. Tất nhiên ket qua bong da hom nay, tôi sẽ phải chấp nhận rằng tôi không thể chơi ở đẳng cấp cao nhất, nhưng tôi nghĩ thời điểm đó vẫn chưa đến. Tôi vẫn cảm thấy mình rất, rất ổn.
 
Đá chính là điều rất quan trọng với tôi. Vì thế, tôi có lẽ sẽ xuống một cấp giải đấu ở tuổi 36 hoặc 37, nhưng không phải bây giờ. 
 
Bạn thấy đấy, mỗi khi tôi khỏe mạnh tôi đều đá chính tại Man Utd. Mọi người nói về các chấn thương của tôi, nhưng tôi chỉ bị chấn thương một lần ở mùa giải này. Tôi đã nhìn thấy quá nhiều cầu thủ treo giày sớm và hầu hết trong số họ đều cảm thấy tiếc nuối ngay sau đó.”