Sao trẻ Mu mừng thầm
536 views

Các tài năng trẻ của Man Utd ở ngoai hang anh sẽ có cơ hội thể hiện mình trước HLV Louis van Gaal trong chuyến du đấu mùa hè này.

Các ngôi sao trẻ của M.U sẽ có dịp thể hiện trong kỳ du đấu hè năm nay. Ảnh: Internet.
Các ngôi sao trẻ của M.U sẽ có dịp thể hiện trong kỳ du đấu hè năm nay. Ảnh: Internet.

Cho dù hứa hẹn sẽ bạo chi trên thị trường chuyển nhượng nhưng HLV Louis van Gaal vẫn dành cơ hội cho các cầu thủ “cây nhà lá vườn” của Man Utd.

Cụ thể, HLV Van Gaal hứa sẽ đưa một loạt tài năng trẻ thuộc lò đào tạo của Old Trafford đến Mỹ du đấu trong mùa hè này. Nếu thể hiện tốt, họ sẽ có cơ hội được đôn lên đội 1 và thậm chí là thường xuyên thi đấu trong mùa giải tới.

Van Gaal nói với các phóng viên: “Tôi sẽ đưa nhiều cầu thủ trẻ sang Mỹ. Họ sẽ có cơ hội thể hiện bản thân và chúng tôi sẽ chờ xem họ có thể phát triển hay không.

Họ có cơ hội của riêng họ, đặc biệt ở giai đoạn trước mùa giải. Nếu họ chớp được cơ hội đó, họ có thể tham gia vào đội hình của chúng tôi trong mùa giải tới.”

Đội trẻ của Man Utd không thiếu tài năng. Bằng chứng là họ vừa giành chức vô địch U21 Premier League mùa trước và Van Gaal cảm thấy ông cần trao cho các tài năng trẻ này cơ hội thể hiện.

Theo nguồn tin bongdaso trong chuyến du đấu mùa hè này, Man Utd sẽ gặp Club America, San Jose Earthquakes, Barcelona và Paris Saint-Germain.