Từ 2011 Real 3 lần muốn có Messi
on 28th Tháng Một 2016
| 497 views

Phóng viên của trang COPE vừa tiết lộ thông tin bong da rằng từ 2011 đến 2014, Real Madrid đã 3 lần cố gắng đưa Leo Messi rời khỏi Nou Camp nhưng bất thành.

Tiết lộ: Từ 2011, Real đã 3 lần cố cướp Messi
Real đã muốn sở hữu Messi từ nhiều năm qua.

Trang tin ty le bong da này cho biết lần “tấn công” đầu tiên của Real là vào năm 2011. Khi đó ngôi sao của họ là Cristiano Ronaldo có vẻ sẽ xiêu lòng trước bản hợp đồng khủng từ phía Mancheter City. Họ dự định sẽ tìm một cái tên để thay thế, và không ai xứng đáng bằng Messi. Tuy nhiên, câu trả lời phía Barca đưa ra vô cùng nhanh chóng:“Messi không đi đâu cả.”

2 năm sau đó, Ronaldo lại chần chừ không ký vào bản hợp đồng mới, bên cạnh du doan bong da đó là rất nhiều lời mời gọi đến từ Premier League cho tiền đạo Bồ Đào Nha. Và Real lại tái khởi động kế hoạch cũ của mình vào mùa Hè 2013. Lần này, không những Real không có được Messi, mà còn bị Barca qua mặt trong thương vụ Neymar.

Và lần thứ 3 là vào năm sau đó. Real lại gọi đến Messi. Và câu trả lời vẫn được giữ nguyên: “Không, cám ơn.”

Trong lịch sử, Real từng làm được điều “điên rồ” đó là cướp Luis Figo từ tay kình địch Barcelona. Qua đó biến cầu thủ này thành “Kẻ phản bội vĩ đại” bậc nhất làng túc cầu. Hiện tại, Florentino Perez lại đang tiếp cố tục thực hiện một thương vụ tương tự với Neymar, ngôi sao trẻ đang ngày càng tỏa sáng tại Nou Camp.