Ychaly Êban được Muira tin tưởng
1643 views

Ấn tượng trước màn trình diễn của hậu vệ người Ê đê Ychaly Êban, HLV Miura đã ngay lập tức điền tên cầu thủ này vào danh sách nhân sự chuẩn bị cho ket qua seagme 28.

Ngay sau khi V-League khởi tranh trở lại, HLV Miura đã tích cực dự khán những trận đấu nhằm tìm ra những nhân tố mới bổ sung vào danh sách nhân sự của U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 28.

Cái tên cực lạ được HLV Miura lựa chọn vào U23 Việt Nam

Kết quả mà ông thầy người Nhật thu về khá khả quan khi đã có thêm một vài nhân tố mới được ông Miura ưng ý. Trong số này có hậu vệ phải người Ê đê, Ychaly Êban. Bên cạnh đó là thông tin moi hôm nay. Cầu thủ sinh năm 1996 này hiện đang chơi cho đội 1 của CLB Đà Nẵng.

Ngoài Ychaly Êban, HLV Miura còn muốn bổ sung thêm hậu vệ trái Nguyễn Anh Hùng của CLB Hải Phòng. Kể từ khi trở lại sau chấn thương gãy xương ống chân, Anh Hùng đang chơi tròn vai trong màu áo đội bóng đất Cảng.

Bên cạnh quá trình tuyển quân, HLV Miura cũng vừa phải gạch đi một cái tên trong dach sách sơ bộ 35 cầu thủ trình lên Tổng cục TDTT mới đây. Cập nhật livescore hôm nay tịa đây. Và người bị loại chính là hậu vệ cánh trái Trần Phước Thọ của CLB ĐTLA.

Trong đợt tập trung cùng U23 Việt Nam nhằm chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2016, Phước Thọ đã chơi khá tốt và anh có mặt trong danh sách 23 người đến Malaysia. Tuy nhiên, vì chấn thương hậu vệ của ĐTLA không ra sân phút nào.

Ở một diễn biến khác, HLV Miura cũng vừa gọi bổ sung 5 gương mặt cho ĐTQG chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018 là Hoàng Đình Tùng (Thanh Hóa), Lê Văn Thắng (Cần Thơ), Mai Tiến Thành (Bình Dương) và Nguyễn Hải Huy, Lê Bật Hiếu (Than Quảng Ninh).