3 nam sinh lớp 11 mất tích khi đi tắm biển
on 9th Tháng Năm 2016
| 645 views

Người dân và lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm 3 nam sinh bị mất tích do sóng cuốn trôi
Sau khi sự việc xảy ra, người dân đã báo với cơ quan chức năng. Hiện lực lượng công an xã Hải Lý, công an huyện Hải Hậu phối hợp với lực lượng biên phòng huyện Hải Hậu cùng người dân đang tích cực tìm kiếm 3 học sinh này.

  • >> Nhận định kqxs trực tiếp hàng ngày

Hiện danh tính của 3 nam sinh vẫn đang được điều tra, tìm hiểu. Được biết, 1 trong 3 nam sinh tên Hướng (xóm 17 xã Hải Hưng, Hải Hậu, Nam Định). Bố của Hướng cũng qua đời do đuối nước, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn.

duoinuoc

Báo Giao thông sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sự việc

  • Chúng ta cùng nhau xem lại bảng xsmn  miền nam hôm qua xem những bộ số nào xuất hiện đặc biệt trên bảng kết quả xổ số của các tỉnh khu vực này

Người dân đứng chật kín bờ biển theo dõi lực lượng chức năng tìm kiếm 3 nam sinh bị sóng cuốn trôi mất tích
Thông tin từ nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên có một nhóm học sinh khoảng 6 em đang nô đùa tại đây. Lúc sau có 5 em rủ nhau ra biển bơi, khi sóng lớn đánh vào, có 2 em nhanh chóng thoát được bơi vào bờ còn 3 em khác bị sóng cuốn trôi ra xa.

  • Xem thêm: Theo dõ  xsmb để tìm những con số may mắn cho mình ngay bay giờ.

Một người dân địa phương cho hay: “Nước biển tại đây hôm nay rất lớn nhiều tàu thuyền còn không dám ra khơi, không hiểu sao các cháu lại rủ nhau đi tắm. Rất có thể các cháu đã bị cuốn trôi xa, khó lòng sống được, chỉ mong tìm thấy thi thể”.