Cay đắng chồng bắt tôi gọi điện cho nhân tình của anh ta
Posted by dongla on 23rd Tháng Chín 2015
| 546 views

Buông câu chửi thề, anh đưa luôn điện thoại cho 1 người phụ nữ và người đó xúc phạm tôi: “Mày ít mồm thôi, chồng mày đang ở đây với tao. Thích thì đến đây mà nhặt xác”.( Theo bao gia dinh )

Vợ chồng tôi kết hôn được hơn 8 năm. Tôi làm nhân viên kế toán của một công ty tư nhân còn chồng tôi làm nghề kinh doanh địa ốc. Chúng tôi có hai con trai, một lên 10 và một lên 8, mạnh khỏe, học giỏi.

Cuộc sống gia đình chúng tôi có lẽ sẽ trôi trong êm đềm, yên bình như bao gia đình hạnh phúc khác nếu không có ngày chồng tôi đột ngột chê đời công chức lương ba cọc ba đồng để ra ngoài tự kinh doanh.

Những ngày đầu mới ra làm ăn riêng, vì nhanh nhạy và có đầu óc tính toán tốt nên công việc buôn bán của anh rất ăn nên làm ra. Chúng tôi đã đổi nhà, đổi xe và có cuộc sống vật chất nhiều người mơ ước. Lúc đó, anh rất hăng say làm việc và khi có thời gian rảnh là anh dành cho gia đình một cách trọn vẹn, yêu thương. Tôi nhiều lần đã cười nhạo khi nghĩ đến câu phán xanh rờn của ông thầy tử vi rằng: Số cô khổ về đường chồng con.

Nhưng vì cũng thấy việc buôn bán quá thuận buồm xuôi gió nên chồng tôi lại nảy ra ý định muốn làm ăn lớn để thu lời nhiều hơn nữa. Với số vốn kha khá ở trong tay và vay mượn thêm ngân hàng, anh quyết “đánh cược” một lần với cơ hội. Tuy nhiên, lần đó không may, anh mất trắng.

Chúng tôi đã phải bán nhà để trả nợ và cả gia đình tá túc bên nhà bố mẹ tôi (do nhà anh chật và lại cách xa nội đô, không thuận tiện cho việc đi học của con cái).

Anh quyết định làm lại từ đầu. Tuy nhiên, để có số vốn làm ăn, anh phải xoay sở đủ mọi cách từ việc đi chở hàng thuê, soạn văn bản cho đến phụ xây…. Anh đi từ sáng sớm đến tối. Và trong quá trình lăn lộn ngoài xã hội này anh đã tiếp xúc và kết thân với rất nhiều dạng người mà trước đây chúng tôi ít khi biết đến như xã hộiđen, cho vay nặng lãi, thậm chí cả gái bán hoa.

Rồi anh sa vào cờ bạc lúc nào không hay. Tôi chỉ biết đến việc này khi một lần vào buổi tối muộn, đợi mãi không thấy anh về nhà tôi đã gọi điện. Năm lần bảy lượt gọi mới có lần anh bắt máy, giọng anh lè nhè như đang say rượu, còn xung quanh nghe rõ tiếng phụ nữ lao xao.

Cơn bực bội trong người dâng lên tôi sẵng giọng hỏi: “Anh đang chơi bời gái mú đấy à?”. Sau câu chửi thề, anh đưa luôn điện thoại cho một phụ nữ và người đó cất lời xúc phạm tôi: “Mày ít mồm thôi. Chồng mày đang ở đây với tao. Thích thì đến đây mà nhặt xác.”. Nghe lời nói thô tục của người phụ nữ, tôi như chết đứng. Tôi vẫn không tin vào tai mình và tiếp tục gọi lần nữa. Lần này anh lại đưa điện thoại cho người phụ nữ và người đó lại tiếp tục văng những lời lẽ vô văn hóa.

Sau hôm đó, anh về nhà và thẳng thắn nói rằng người phụ nữ tối qua là gái bán dâm và tối qua anh đã ở với nhóm đó suốt đêm. Khi tôi hỏi vì sao anh lại đi với gái bán dâm và còn đưa điện thoại cho họ để xúc phạm tôi, anh bảo rằng kể từ ngày anh về sống chung với bên nhà ngoại, anh thấy gia đình không tôn trọng anh. Và việc anh gái mú, cờ bạc là lựa chọn duy nhất để anh được thoải mái.

cay-dang-chong-bat-toi-goi-dien-cho-nhan-tinh-cua-anh-ta

Kết cục chồng tôi đang muốn gì khi ép tôi nói chuyện với nhân tình của chồng?

Nghe anh nói mà tôi như chết lặng. Ngẫm lại, tôi thấy gia đình bên nhà tôi chưa từng có ai xúc phạm anh điều gì. Bố mẹ tôi luôn nhẹ nhàng và anh có điều gì không phải cũng đều nhắc nhở thẳng thắn trên tinh thần xây dựng và tôi cũng chưa từng thấy anh phật lòng với bố mẹ tôi lần nào. Tôi nghĩ những lý do mà anh nói có lẽ chỉ xuất phát từ cơn nóng giận của anh mà thôi.

Cuộc sống của chúng tôi sau hôm đó vô cùng căng thẳng. Dẫu vậy tôi chỉ nghĩ rằng giống như mọi lần cãi vã, hòa bình rồi sẽ trở lại gia đình tôi. Và rằng việc người phụ nữ kia gọi điện cũng chỉ là cách anh dàn dựng để “nắn gân” cho những lần cáu giận của tôi mà thôi.

Ai ngờ sáng nay, khi tôi vừa tỉnh giấc thì thấy anh về nhà. Anh tiến đến giường, đưa điện thoại cho tôi và nói rằng bạn gái anh muốn nói chuyện với tôi. Khi tôi từ chối thì anh giật tóc tôi và nói phải tôn trọng bạn anh và ép tôi nói chuyện.

Tôi cố đẩy điện thoại ra nhưng anh nhấn số lại và dí vào tai tôi bắt tôi nghe. Dù giằng co nhưng tôi vẫn nghe rõ giọng của người phụ nữ nói rằng: Chúng tôi yêu nhau và xác định ở với nhau nên chị biết điều thì buông tha anh ấy và đừng gọi điện cho anh ấy nữa để khỏi làm phiền tôi.

Nghe những lời lẽ ấy mà tôi như chết lặng. Kết cục chồng tôi đang muốn gì và tôi phải làm sao trong tình huống nan giải này ?

Xem thêm: Những tam su về tình yêu, gia đình và cuộc sống, chuyện ngoại tình,…