Chuyên gia khen ngợi hàng thủ M.U
Posted by dongla on 28th Tháng Tám 2015
| 499 views

Trong một bài phát biểu trên bong da so Sky Sports, cựu danh thủ Jamie Carragher người đang là chuyên gia của đài này, cho rằng hàng thủ của M.U đang cực kỳ xuất sắc, đặc biệt là bộ đôi trung vệ.

chris-smallingChuyên gia Jamie Carragher khen ngợi "tường thép" của M.U. Ảnh: Internet.-daley-blind-manchester-united_3342906
Chuyên gia Jamie Carragher khen ngợi “tường thép” của M.U.
Chiến thắng livescore 4-0 trước Club Brugge ở lượt về vòng sơ loại Champions League là minh chứng cho thấy hàng phòng ngự của “Quỷ đỏ” thành Manchester đang thể hiện phong độ xuất sắc. Họ đã giữ sạch lưới ở ba vòng đầu Premier League, và bây giờ, là thêm một trận đấu sạch lưới nữa.Chính vì vậy, Caragher tin rằng, sự ăn ý của bộ đôi Daley Blind và Chris Smalling là nguyên nhân dẫn đến điều này.

“Tôi cho rằng sự ăn ý của họ đã được thể hiện. Những lần thi đấu cùng nhau trong các buổi tập đã giúp đỡ Smalling và Blind rất nhiều.

Họ trông có vẻ rất hiểu ý nhau, dù thỉnh thoảng Blind vẫn còn vấn đề ở khâu kèm người. Nhưng xét tổng thể, họ đã trở nên rất mạnh mẽ.”

Dù xuất phát ở vị trí hậu vệ cánh trái, và tiền vệ phòng ngự khi còn thi đấu ở Ajax, nhưng khi được HLV Louis van Gaal kéo vào đá trung vệ ở mùa giải ngoai hang anh năm nay, cầu thủ người Hà Lan đã chơi vô cùng xuất sắc. Anh cùng Smalling đang xua tan sự nghi ngờ của giới chuyên môn và người hâm mộ.