Giết vợ dã man rồi uống thuốc sâu tự tử
Posted by dongla on 25th Tháng Tư 2016
| 559 views

Khoảng 10h30 phút ngày 23/4, tại thôn 4, xã Nam Yang (huyện Đắk Đoa, Gia Lai) đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng, Nguyễn Duy Anh (sinh 1989) đã dùng dao đâm chết vợ mình rồi uống thuốc sâu tự tử.  Xem thêm  truc tiep xo so mien bac ti đây. 

Vào thời điểm trên, người thân phát hiện chị Trịnh Thị Hằng (sinh năm 1995) gục chết bên vũng máu, trên cơ thể có nhiều vết đâm. Nơi phát hiện thi thể chị Hằng là nhà mẹ đẻ.

Theo lời cô ruột chị Hằng, chị nghe tiếng động bên nhà Hằng liền chạy sang. Vừa vào nhà, đã thấy chồng của Hằng là Nguyễn Duy Anh đang cầm 1 chiếc áo dính đầy máu. Bên cạnh đó là thông tin soi cau mb hôm nay.  Chị vội chạy vào thì thấy Hằng đã nằm gục dưới vũng máu, trên người có nhiều vết thương.

oi
Căn nhà nơi phát hiện ra thi thể nạn nhân

Theo  tờ  kqxs mb khi giết vợ, Duy Anh đã chạy về nhà uống thuốc sâu rồi lên Công an xã Nam Yang đầu thú. Tại đây, Anh đã thừa nhận đã dùng dao đâm vợ. Thấy biểu hiện của Anh khác lạ, công an xã Nam Yang đã vội vã đưa đối tượng đi cấp cứu.

Được biết, nạn nhân và chồng đã kết hôn được 3 năm và có nhau 1 đứa con nhưng cả 2 đã ly thân. Chị Hằng và con đã về sống với mẹ, còn mình chồng sống trong căn nhà riêng cách nhà mẹ Hằng có mấy trăm mét.  Các bạn quan tâm xsdn hôm nay tại đây.

Hiện công an tỉnh Gia Lai đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án.