Guardiola ông vua ở Man City
650 views

Lich bong da vừa qua, đào tạo viên người Tây Ban Nha đã đến Abu Dhabi và có cuộc trò chuyện với ông chủ người Ả rập đang sở hữu Man City, Sheikh Mansour.

Guardiola giờ là

“Ông đấy (Sheikh Mansour) muốn tôi ở lại Đây trong một quãng thời kì dài, rất dài,”

Pep Guardiola mách nhỏ ti le bong da với tin báo. Ông và những học sinh ở Man City vừa có chuyến tập huấn kéo dài 4 ngày tại Abu Dhabi -thủ đô của những Tiểu vương quốc Ả rập hợp nhất (UAE). Ở Đây, Pep Guardiola đã mang cuộc gặp trước tiên sở hữu ông chủ người Ả rập đang có Man City, Sheikh Mansour.

Guardiola nhận ‘đặc quyền’ ở Man City

“Cả ông ấy và tôi đều biết mọi thứ phụ thuộc vào kết quả,” Guardiola http://tienvinhsports.com.vn/ – người đã thỏa thuận 3 năm với Man City vào mùa hè 2016 nhắc tiếp. “Nhưng ông đó muốn tôi ở lại Đó dài hạn. bên cạnh đó tôi không muốn đề cập trước bất cứ điều gì.”

Trước ty le keo đấy, theo tin báo Anh, ban lãnh đạo Manchester City chuẩn bị trao thêm quyền hạn trong công tác chuyển nhượng cho Pep Guardiola. đấy sẽ là lần trước tiên, tính từ lúc sau thời 2 đào tạo viên tiền nhiệm Roberto Mancini và Manuel Pellegrini, thuyền trưởng của Manchester City được trao quyền hạn này

Pep Guardiola giờ sẽ đóng vai trò ‘manager – quản lý’ tại Etihad. nghĩa là kiêm luôn công việc chuyển nhượng của câu lạc bộ. HLV người Tây Ban Nha sẽ toàn quyền đưa ra các mục tiêu và quyết định mua người nào, bán người nào trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè gần tới.

“Sẽ mang tới 5 hay 6 cầu thủ hết hạn hiệp đồng sở hữu CLB hè này, nhưng chúng tôi phải bằng lòng việc họ với thể ký với những CLB khác trước. Chúng tôi chỉ đưa ra quyết định vào tháng cuối của mùa giải,” Pep kết luận.