Hà Nội: Cha con ông lão U70 đánh người tử vong
on 25th Tháng Mười Hai 2015
| 910 views

Tranh chấp đất trồng rau, giữa cha con ông Đức và hàng xóm là ông Hùng xảy ra xô xát. Cha con ông Đức đã dùng gậy tre đầu có gắn kim loại sắc nhọn đâm người hàng xóm tử vong.

Ngày 25/12, theo nguồn tin phap luat doi song Cơ quan CSĐT – Công an huyện Ba Vì cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam hai đối tượng để điều tra về hành vi giết người. Hai đối tượng bị tạm giam là Dương Văn Đức (SN 1945, trú tại thôn Thái Bạt 3, xã Tòng Bạt, Ba Vì) và Dương Văn Đạo (SN 1970), con trai của Dương Văn Đức.

Hai cha con Đức và Đạo.
Hai cha con Đức và Đạo.

Theo thông tin hinh su từ cơ quan công an, giữa cha con ông Đức và người hàng xóm là ông Nguyễn Việt Hùng (SN 1970) có mâu thuẫn do tranh chấp đất trồng rau. Tối ngày 21/12, ông Đức và con trai đã lời qua tiếng lại với ông Hùng nhưng được mọi người can ngăn.

Một lúc sau, hai cha con Đức và Đạo ra khu vực hàng rào giữa hai nhà tiếp tục chửi bới rồi xảy ra ẩu đả với ông Hùng. Ông Đức dùng gậy tre dài 16,5cm đầu có gắn kim loại sắc nhọn đâm trúng ngực hàng xóm, khiến ông này tử vong sau đó.

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, hai cha con ông Đức đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Vụ án đang tiếp tục được làm rõ.