HLV Mourinho đã né tránh khi được hỏi về chiếc thẻ đỏ của John Terry
642 views

Sau trận đấu, HLV Mourinho đã né tránh khi được hỏi về chiếc thẻ đỏ của John Terry…

ket qua bong da truc tuyen trận gặp West Brom, tân binh Pedro đã có màn ra mắt tuyệt vời. Tuy nhiên, chiếc thẻ đỏ của John Terry đã suýt chút nữa phá hỏng tất cả.

Mặc dù vậy, phát biểu sau lich thi dau bong da trận đấu, HLV Mourinho không có ý trách đội trưởng của Chelsea. Thay vào đó, ông đã rẽ sang hướng khác khi được hỏi về án phạt của John Terry.

Ông nói: “Tôi không muốn nghĩ tới điều đó. Tôi thích cách mà toàn đội cố gắng thi đấu ở cuộc chiến này. Tôi đánh giá Chelsea đã có màn trình diễn tuyệt vời.

Khi có bóng, chúng tôi thường xuyên tạo ra nguy hiểm cho khung thành của đối phương. Toàn đội đã ghi được 3 bàn thắng và cùng với đó là hàng loạt cơ hội ngon ăn khác.

Sau đó, khi chỉ còn 10 người, các cầu thủ đã thể hiện tinh thần chiến đấu tuyệt vời và hàng thủ đã gặp khá nhiều khó khăn. Tôi hạnh phúc với kết quả này”.

>>> Xem thêm lich thi dau ngoai hang anh tại đây!

Nói về Pedro, HLV Mourinho đã không ngớt lời ngợi khen. Ông nói thêm: “Đó là cầu thủ chất lượng. Cậu ấy tới Stamford Bridge và ngay lập tức đã thể hiện được tài năng của mình.

Tôi đã mong đợi màn ra mắt như vậy của Pedro. Bởi trước khi tới Chelsea, cậu ấy đã thi đấu rất hay trong những trận đấu cúp với Barcelona. Dù sao, ở thời điểm này, Pedro vẫn đang trong quá trình thích nghi với đội bóng.