HLV Toshiya Miura loại tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh khỏi U23 Việt Nam
879 views

ket qua bong da – Có một câu chuyện được giới truyền thông tranh cãi suốt tuần qua, đó là HLV Toshiya Miura nên loại tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh khỏi U23 Việt Nam hay chờ đến phút cuối. Và xem chừng cho đến bây giờ, nó vẫn chưa có trả lời, dù VCK U23 châu Á 2016 đang cận kề – kqbd truc tuyen

Tuan-Anh

Tuấn Anh dính phải chấn thương khi nào?, một ngày sau khi anh đặt chân từ Nhật Bản trở về Việt Nam sau chuyến tập luyện và làm quen với CLB Yokahama của Nhật Bản. Thêm nữa, Tuấn Anh hoàn toàn sung sức khi cùng U21 HAGL đăng quang tại giải U21 Quốc tế 2015.

>>> du doan bong da hom nay

Dù vậy, thật khó có thể nói, chấn thương của tiền vệ vốn được các cầu thủ phố Núi gọi là “Ronaldinho Việt Nam” là do giáo án hà khắc của ông Miura, nhưng chắc chắn, “bệnh nhân” này có liên quan đến “bác sĩ” người Nhật.

Tuấn Anh từng đứt dây chằng chéo chân trái và bây giờ anh đang bị giãn dây chằng gối phải, tức là cả hai chân đều mang “oằn mình” vì những chấn thương nguy hiểm nhất trong bóng đá. Ông Miura biết không?. Biết. Vậy tại sao còn giữ Tuấn Anh đến bây giờ?.

Có người nói, vì chuyên môn của cầu thủ này quá xuất sắc và có người nói là vì ông thầy người Nhật Bản muốn “xoa dịu” cơn tam bành của bầu Đức muốn sa thải ông trong thời gian qua.

Bầu Đức và ông Miura đều có những lý do của mình. Nhưng hãy đừng quên tâm tư và nguyện vọng của Tuấn Anh, đó là cầu thủ này muốn mình… bị loại trước khi U23 Việt Nam mang 25 cầu thủ sang Qatar tham dự vòng chung kết.

Nói như vậy, không có nghĩa là Tuấn Anh không muốn cống hiến cho U23 Việt Nam mà anh cảm thấy mình đã kiệt sức. Và hơn ai cả, chính bản thân tiền vệ này mới cảm nhận được đôi chân có đá được ở giải tới hay không?.

Rõ ràng, sử dụng Tuấn Anh với “đôi chân pha lê” có thể sẽ mang đến nhiều “rủi” hơn “may”. Đặt giả sử, nếu điều xấu nhất đến với tiền vệ này thì coi như tương lai ở Yokohama, đội bóng mà anh mới chuyển đến chơi bóng coi như mịt mùng. Đó là chưa kể đến những dư chấn về tinh thần.

Theo quan điểm của chúng tôi, ông Miura nên loại Tuấn Anh vì nó tốt cho cầu thủ này và cả bóng đá Việt Nam trong tương lai, hơn là giữ người theo kiểu “cố đấm ăn xôi”. Loại Tuấn Anh, nên mừng hay vui, hẳn các bạn đã có câu giải đáp.