Juventus chiêu mộ Sami Khedira
1008 views

Cây bút Gianluca Di Marzio của Italia cho biết, tiền vệ Sami Khedira đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế ở Juventus, theo đó chỉ còn chờ hoàn tất một số chi tiết nữa trong bản hợp đồng sẽ trở thành tân binh của “Bà đầm già”.

Sami Khedira sẽ sang Juventus. Ảnh: Internet.
Sami Khedira sẽ sang Juventus. Ảnh: Internet.

Vụ chuyển nhượng Sami Khedira sang Juventus lúc này coi như hoàn tất. Hai bên chỉ còn chờ đặt bút ký vào hợp đồng chính thức. Được biết, do Khedira hết hợp đồng với Real Madrid, từng để thua Juventus ở bán kết Champions League mùa này, nên đội bóng Ý không phải trả khoản phí nào để chiêu mộ tiền vệ người Đức.

Theo AS, cuộc kiểm tra y tế của Khedira diễn ra trong bí mật để tránh bất kỳ thông tin lệch lạc nào rò rỉ có thể khiến vụ chuyển nhượng bị trì hoãn hay bất thành. Dự kiến vào cuối tuần này, Khedira sẽ chính thức trở thành người của Juventus.

Năm nay 28 tuổi, Khedira từng đá cho Stuttgart trước khi sang Real Madrid vào năm 2010. Có thời gian, cầu thủ này được ví như một trong những tiền vệ phòng ngự hay nhất thế giới. Có Khedira trong đội hình, tuyến phòng ngự của “Bà đầm già” vốn đã mạnh nay sẽ còn vững chắc hơn.

=>> Xem bang xep hang bong da tại đây.