Liverpool thải liền 6 cầu thủ
534 views

HLV Brendan Rodgers được các ông chủ Liverpool ngoai hang anh yêu cầu mạnh tay cải tổ lực lượng trong những ngày tới.

Liverpool thải một loạt 6 cầu thủ

Đến thời điểm ket qua truc tuyen này Liverpool là đội mua sắm rầm rộ nhất thị trường chuyển nhượng hè 2015. The Kop đã mang về Anfield đến 5 cầu thủ là Roberto Firmino, Danny Ings, James Milner, Joe Gomez và Adam Bogdan.

Nathaniel Clyne cũng đang rục rịch đến Merseyside tiến hành kiểm tra y tế. Trong 24 tiếng tới hậu vệ của Southampton này sẽ chính thức là người của Liverpool.

Để dọn chỗ cho các tân binh, Liverpool sẽ đẩy đi ít nhất 6 cầu thủ nữa. Cầu thủ đầu tiên chắc chắn phải đi là Sebastian Coates.

Hậu vệ người Uruguay này đã đạt được thoả thuận gia nhập Sunderland. Mùa trước Sebastian Coates khoác áo Mèo đen theo dạng cho mượn từ The Kop. Liverpool nhận được 4 triệu bảng từ vụ bán Sebastian Coates.

5 cầu thủ nữa nằm trong diện thanh lý của Liverpool là Mario Balotelli, Fabio Borini, Rickie Lambert, Jose Enrique và Luis Alberto. Trước đó Liverpool cũng đã đẩy đi 2 cái tên đáng chú ý là Brad Jones và Glen Johnson.

Sterling không thuộc diện bị đẩy đi nhưng Liverpool nhiều khả năng sẽ phải để cầu thủ người Anh này đến Man City. Sterling nhất quyết không chịu gia hạn HĐ mới và nằng nặc đòi đi.

Tin từ Anfield cho hay dù đã đón 6 tân binh nhưng HLV Brendan Rodgers sẽ còn tiếp tục mạnh tay mua sắm trong hè này.