Marcus Rashford: Tiền đạo của Man Utd đứng đầu danh sách Sunday Times
318 views

Marcus Rashford cũng xuất hiện trong Young Rich List lần đầu tiên sau khi anh vận động thành công Chính phủ Vương quốc Anh quay lại chính sách bữa ăn miễn phí ở trường trong thời gian ngăn chặn vi rút coronavirus; Jordan Henderson đứng thứ sáu trong danh sách vì vai trò của anh ấy trong lời kêu gọi #PlayersTogether coronavirus.

Tiền đạo Marcus Rashford của Manchester United và đội tuyển Anh đã trở thành người trẻ nhất lọt vào danh sách The Sunday Times Giving – thước đo lòng từ thiện hàng năm của giới siêu giàu theo fang.vn

Bảng xếp hạng đưa ra số tiền quyên góp hoặc quyên góp cho tổ chức từ thiện so với định giá tài sản của Rich List cho những cá nhân hoặc gia đình đó.

Marcus Rashford, người cũng lần đầu tiên xuất hiện trong Danh sách những người giàu có trẻ tuổi với tài sản trị giá 16 triệu bảng Anh, đã vận động thành công Chính phủ Vương quốc Anh quay lại chính sách bữa ăn miễn phí ở trường trong thời gian ngăn chặn virus coronavirus, đảm bảo trẻ em và chameyeucon có nhu cầu sẽ được nhận miễn phí các bữa ăn trong suốt mùa hè.

Marcus Rashford: Tiền đạo của Man Utd đứng đầu danh sách Sunday Times

Tham khảo soi cầu lô chuẩn nhất hôm nay

Cô gái 23 tuổi này đã được trao MBE vào tháng 10 năm 2020 cho các dịch vụ cho trẻ em dễ bị tổn thương trong đại dịch và từ đó đã thành lập đội đặc nhiệm chống đói nghèo về lương thực cho trẻ em, liên kết với một số siêu thị và thương hiệu thực phẩm lớn nhất quốc gia.

Đóng vai trò là đại sứ cho FareShare, những nỗ lực của Rashford đã gây ra khoản quyên góp bổ sung ước tính 20 triệu bảng cho tổ chức từ thiện nghèo đói về lương thực. Điều này mang lại cho anh ta Chỉ số cho đi là 125 – 20 triệu bảng tương ứng với 125% giá trị tài sản ròng 16 triệu bảng của anh ta.

Lindsay Boswell, giám đốc điều hành FareShare, cho biết: “Chúng tôi rất vui vì anh ấy được vinh danh theo cách này. Sự hỗ trợ của Marcus dành cho FareShare trong năm qua và cam kết của anh ấy trong việc giải quyết nạn đói ở trẻ em đơn giản là không thể tin được.

“Kinh nghiệm của chính anh ấy về việc dựa vào các bữa ăn miễn phí ở trường học mang lại tính xác thực và lòng trắc ẩn cho chiến dịch tranh cử của anh ấy, và việc anh ấy trở thành một cầu thủ bóng đá Premier League có nghĩa là mọi người và các chính trị gia phải ngồi dậy và chú ý.”

Đội trưởng Liverpool, Jordan Henderson cũng góp mặt trong Danh sách tặng năm nay, xếp thứ sáu, để đánh dấu vai trò của anh ấy trong việc huy động 4 triệu bảng cho NHS từ các cầu thủ bóng đá Premier League đồng nghiệp thông qua lời kêu gọi #PlayersTogether coronavirus.

Vào tháng 1, Henderson được vinh danh là ‘Nhà vô địch’ của Tổ chức Từ thiện NHS đầu tiên. Vai trò này có nghĩa là anh ấy sẽ hoạt động như một đại sứ cho tổ chức hỗ trợ nhân viên, tình nguyện viên và bệnh nhân trong NHS và gây quỹ cho hơn 240 tổ chức từ thiện có liên quan.

Lần đầu tiên, các khoản quyên góp được The Sunday Times theo dõi vượt quá 4 tỷ bảng Anh, tăng 36,1% so với năm ngoái.

Các khoản quyên góp được dựa trên cơ sở rộng rãi hơn bao giờ hết, với 182 Rich Listers trong số những người quyên góp hơn 1 triệu bảng Anh trong năm qua, đánh bại kỷ lục trước đó là 177 được thiết lập vào năm 2016.

Danh sách quyên góp của Sunday Times đã ghi nhận 9 lần quyên góp hơn 100 triệu bảng Anh và 71 lần quyên góp ít nhất 10 triệu bảng Anh, tăng so với 42 lần được ghi nhận vào năm 2020.

Covid-19 đã thúc đẩy sự ủng hộ và The Sunday Times Giving List đã theo dõi khoản quyên góp trị giá 520 triệu bảng chỉ riêng cho đến cuối cùng, bao gồm nguồn cung cấp PPE, xóa đói giảm nghèo về lương thực, hỗ trợ cộng đồng và lĩnh vực quan trọng giúp thu được 10 tỷ bảng tích lũy khoảng cách tài trợ trong tài chính của các tổ chức từ thiện ở trên và dưới đất nước.