Memphis Depay đã xuất hiện với áo số 26
on 7th Tháng Bảy 2015
| 593 views

Trong buổi tập đầu tiên cùng Man Utd, Memphis Depay đã xuất hiện với áo số 26. Đây là số áo khá đen đủi của Quỷ đỏ trong những năm gần đây, bong da so chia sẻ.

Depay đạt thỏa thuận gia nhập Man Utd từ giữa tháng 5. Đến tháng 6, cầu thủ chạy cánh này làm lễ ký hợp đồng và ra mắt Quỷ đỏ. Tuy vậy, đến giờ anh vẫn chưa có số áo chính thức ở Old Trafford.
Depay sử dụng áo 26 trong buổi tập đầu tiên với Man Utd
 
Trong buổi tập đầu tiên cùng Man Utd hôm qua, Depay xuất hiện với số áo 26. Đây là điều người hâm mộ Quỷ đỏ không mấy thích thú bởi số áo 26 gắn liền với những kỉ niệm buồn của họ.
 
Người gần nhất mặc số áo này ở Man Utd là Shinji Kagawa đã phải ra đi chỉ sau 2 mùa giải gây thất vọng. Sau khi Kagawa trở lại Dortmund vào mùa hè trước, số 26 đã bị bỏ trống. 
 
Trước Kagawa, các cầu thủ mặc áo số 26 tại Old Trafford đều gây thất vọng lớn. Đó là Gabriel Obertan, Manucho, Phillip Bardsley, Daniel Pugh… Một trong những bản hợp đồng tệ nhất của Sir Alex là Massimo Taibi cũng sử dụng số áo này trong lich thi dau bong da mùa giải duy nhất ở Man Utd.
 
Dù chỉ xuất hiện trên sân tập nhưng khả năng Depay sử dụng áo số 26 là không nhỏ bởi các số áo yêu thích của ngôi sao người Hà Lan là 7 và 11 đều đã có chủ. 
 
Tuy vậy, không loại trừ khả năng Depay sẽ được trao một số áo khác khi mùa giải mới bắt đầu. Ở mùa trước, Man Utd chỉ công bố số áo chính thức của các cầu thủ sau chuyến du đấu mùa hè.