Mơ thấy quả táo đánh đề số nào? Mộng thấy táo là cát hay hung
374 views

Giấc mơ thấy quả táo đang muốn nhắn nhủ đến bạn điều gì? Trong mơ nhìn thấy trái táo bạn nên đánh đề con nào? Tất cả những câu hỏi mà bạn đang thắc mắc sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây của fang.vn.

1. Giải mã ngủ mơ thấy quả táo

Giấc mơ thấy quả táo cho biết bạn đang có cuộc sống sum vầy, sung túc. Trong tương lai bạn sẽ luôn gập may mắn và thành công. Giấc mơ thấy quả táo càng chín đỏ thì sự thành công và giàu sang càng lớn mạnh hơn nữa.

Giấc mơ thấy trái táo đỏ báo hiệu tương lai bạn sẽ có cuộc sống vương giả, giầu sang phú quý. Quả táo chín đỏ thể hiện cho sự toàn diện, tài giỏi và thành công.

Giấc mơ này cho bạn biết sẽ nhặt được của cải lớn. Hay nói cách khác bạn sẽ được thừa hưởng tài sản của người trên để lại một cách bất ngờ.

Trong giấc chiêm bao thấy quả táo nữa đỏ nữa xanh, đây điềm báo bạn sẽ có cả tin vui và tin buồn trong thời gian tới. Trong nhà sẽ có hỷ sự được mọi người mong đợi, tuy nhiên chuyện làm ăn của bạn sẽ gặp phải một số vấn đề.

Nằm mơ thấy quả táo bị chín rụng mang lại cho bạn hai tin vui. Một bạn sắp sẽ có thêm một cậu con trai kháu khỉnh. Đây là chuyện vui lớn nhất trong gia đình đang ngày ngày mong đợi của bạn. Thứ hai trong công việc ở thời gian sắp tới bạn sẽ được thăng chức cao nhất. Vì trí mới đánh dấu bước ngoặc đi đến thành công của bản thân bạn. Giấc mơ này vô cùng đẹp và may mắn phải không bạn.

mo-thay-qua-tao
Giải mã mơ thấy quả táo

Mơ thấy táo héo đã là điềm xấu rồi. Nếu trong giấc mơ bạn thấy quả táo héo lại còn bị rụng vào người thì quả là rất xấu. Đây là điềm báo cho biết bạn sẽ gặp phải bế tắc trong công việc. Từ những rắc rối nó cứ chồng chất lên khiến cả một công đoạn trở nên bế tắc.

Chiêm bao thấy ăn táo, đây là điềm báo liên quan tới vấn đề tình cảm và ham muốn thể xác. Muốn nói bên trong con người bạn đang có vấn đề trên. Ngoài ra, khi nằm mơ thấy cây chuối, điều gì sẽ xảy ra với bạn?

2. Trong mơ thấy quả táo đánh con gì

Chiêm bao thấy quả táo chín đỏ mọng là số 10, 00.

Mơ thấy đang gọt vỏ táo thì là số 16, 22.

Ngủ mơ thấy quả táo nửa chín đỏ, nửa xanh là số 39, 36.

Nằm mơ thấy quả táo héo rụng xuống người mình là số 30, 03.

Nằm mơ thấy được cho quả táo thối là số 11, 33, 44.

Giấc mơ thấy ăn quả táo là số 77, 22.

Ngủ mơ thấy cây táo xum xuê là số 53, 61.

Ngủ chiêm bao thấy mang táo cho người khác là số 68, 69.

Nằm mơ thấy đang trồng cây táo là số 11, 88.

Nằm mơ uống nước ép quả táo là số 69, 77.

Ngủ mơ thấy đi hái trộm quả táo là số 64, 85.

Giấc mơ thấy quả táo chín rụng xuống người mình là số 88, 00, 99.

Có thể nói giấc mơ thấy quả táo thường mang đến điềm lành. Và những con số liên quan đến giấc mơ này cùng giấc mơ thấy người chết đuối đánh đề con gì có thể sẽ mang đến tài lộc cho người nằm mộng.