Nằm mơ thấy chuối nên đánh con số đề nào chuẩn nhất
5446 views

Bạn nằm mơ thấy chuối, bạn nghĩ có khả năng bạn đang thèm loại quả này. Tuy nhiên, theo chuyên gia xổ số cho biết, mơ thấy chuối là điềm báo dự đoán về tương lai và những con số may mắn. Vậy, điềm báo và con số may mắn là số nào

  1. Mơ thấy chuối có điềm báo gì

Phụ nữ mơ thấy mình ăn chuối có thể là điềm báo sắp mang thai. Thấy mình đang ăn hết một buồng chuối chứng tỏ bạn đang dốc toàn sức lực và thời gian để hoàn thành một công việc nào đó, tuy nhiên kết quả nhận được sẽ khá khiếm tốn.
Chiêm bao thấy nấu chuối hoặc làm nộm chuối, cắt chuối là bạn cần hâm nóng tình cảm của bạn hiện tại, nếu không nó sẽ trở lên nhạt nhẽo và có thể khiến bạn cảm thấy muốn từ bỏ, có vẻ như bạn đã quá thờ ơ với người ấy trong khoảng thời gian này.

mo chuoi danh con gi

mơ cầu vồng điềm báo gì

Nếu nằm mơ thấy vào vườn bẻ chuối là ám chỉ rằng có ngừơi yêu thương nhớ nhung bạn, có thể người đó đang có ý nhưng lại không dám thể hiện công khai đối với bạn
rong giấc mơ nếu bạn thấy một quả chuối bị hỏng dưới bất cứ hình thức nào thì sắp đến bạn sẽ có chuyện buồn mà người gây ra những chuyện này lại chính là những người bạn của bạn.
Mơ thấy mình chặt cây chuối là điềm báo rằng bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc, bạn nên cẩn thận trong thời gian này.
Mơ thấy cây chuối non là thể hiện bạn sẽ phải bắt đầu tự mình thực hiện kế hoạch mới, tuy nhiên chỉ cần cố gắng bạn sẽ vẫn đạt được thành quả đặc biệt.
Nằm mơ thấy vỏ chuối là điềm cảnh báo bạn nên cẩn thận hơn trong công việc và mối quan hệ với những người xung quanh để tránh mắc phải sai lầm. Thấy vỏ chuối để lâu ngày bị thúi nghĩa là những sai lầm bạn mắc phải sẽ không có cơ hội để sửa chữa.
Ngủ mơ thấy bu chuối là điềm báo rằng bạn chưa sẵn sàng cho việc gì đó, tuy nhiên bạn không nên quá chậm chạp khiến đối tác không hài lòng.
Ngủ mơ thấy chuối ra buồng trên cây là điềm báo tài lộc tới nhà, bạn sẽ thuận lợi trong việc kinh doanh sắp tới.

  1. 2. con số may mắn trong giấc mơ thấy chuối

Mơ thấy quả Chuối còn xanh số 07 – 32
Mơ thấy quả Chuối chín số 14 – 94
Mơ thấy cây Chuối xum xuê số 13 – 45

nam mo thay chuoi

Chuối là số 15 – 05 – 95
Ăn chuối là số 34 – 64
Buồng chuối là số 70 – 72
Cây chuối là số 34 – 84
Quả chuối là số 34 – 43
Mơ thấy đang hái quả Chuối số 23 -76
Mơ thấy đang ăn quả Chuối số 41 – 89
Mơ thấy nhiều quả Chuối số 04 – 65
Mơ thấy đi hái trộm Chuối số 05 – 34

Xem thêm: Mơ thấy tiền