Nani đoạt Cup cùng Sporting Lisbon
634 views

Ngôi sao bong da so Nani là cầu thủ duy nhất thuộc quyền sở hữu của Man United giành được danh hiệu mùa 2014/15 khi cùng Sporting Lisbon đoạt Cúp QG Bồ Đào Nha.

Cầu thủ duy nhất của MU đoạt Cúp mùa 2014-15

Nani và các đồng đội đã có một cuộc lội ngược dòng thần kì trước Braga. Sporting Lisbon đã chơi thiếu người ngay từ phút 15 và bị dẫn 2 bàn từ phút 25. Cập nhật bxh seagame 28 tại đây.

Tuy nhiên 2 bàn thắng trong 8 phút cuối (phút 84 và phút bù giờ thứ 2) đã giúp Sporting Lisbon gỡ hoà 2-2 qua đó đẩy trận đấu vào 2 hiệp phụ rồi loạt đá 11m. Nani cùng đồng đội đã hạ Braga 3-1 trên chấm 11m cân não qua đó giành chức vô địch Cúp QG.

Tiền vệ người Bồ Đào Nha trở thành cầu thủ duy nhất thuộc biên chế Man United giành được một danh hiệu ở mùa 2014/15.

Hợp đồng cho mượn của Nani với Sporting Lisbon sẽ hết hạn vào ngày 30/6 tới. Đội bóng Bồ Đào Nha chưa hề có ý định mua đứt Nani vì thế nhiều khả năng cầu thủ 28 tuổi này sẽ phải trở về Old Trafford và đối mặt với tương lai bấp bênh.

Ngoài Nani, một cầu thủ nổi tiếng nữa của Man United cũng bị đem cho mượn mùa vừa qua là Chicharito. Tiền đạo Mexico khoác áo Real Madrid và cũng không được đội bóng TBN mua đứt.

Xem thêm thông tin bệnh đau đầu tại đây.