Ngăn đánh nhau thợ nề bị đâm chết oan
Posted by dongla on 12th Tháng Mười 2015
| 443 views

tin tuc 24h hinh su trong ngay – Sáng 10/10, tin tức từ công an xã Phú Xuân, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến 1 người làm thợ nề tử vong.

Nạn nhân được xác định là ông Phan Xuân Th. (48 tuổi, trú thôn Diên Đại, Phú Xuân, Phú Vang, TT – Huế).

Tin nhanh về vụ việc, vào khoảng 22h30 tối 9/10, khi nạn nhân đến chơi đám cưới tại nhà ông Hoàng Văn Cường (trú cùng thôn) thì thấy hai đám thanh niên trong làng xảy ra mâu thuẫn.

Thấy vậy ông Th. cùng một số người dân trong thôn đến can ngăn và yêu cầu hai nhóm này giải tán.

Một trong số các thanh niên xảy ra mâu thuẫn là Hoàng Văn Minh (28 tuổi, trú thôn Diên Đại, Phú Xuân, Phú Vang) đến gây hấn với ông Th. Sau khi được mọi người can ngăn, với bản tính côn đồ, đối tượng Hoàng Văn Minh về nhà cầm dao đến đám cưới tìm nạn nhân.

Khoảng 23h cùng ngày, thấy ông Th. đang ngồi trên xe trước cổng đám cưới, đối tượng này đã chạy tới và bất ngờ rút dao đâm vào bụng khiến ông Th. gục ngay tại chỗ.

>>> me yeu con

Can ngăn đánh nhau trong đám cưới, thợ nề bị đâm chí mạng - Ảnh 1

Nhận được tin báo của người dân, chính quyền địa phương và CA huyện Phú Vang đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ có mặt tại hiện trường để vây bắt kẻ gây án. Chỉ ít phút sau đó, CA huyện Phú Vang đã bắt giữ thành công Hoàng Văn Minh khi y đang cố thủ trong nhà.

Sau sự việc xảy ra, mặc dù đã được người dân kịp thời đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng ông Th. đã tử vong ngay sau đó.

Theo một số người dân trong thôn, ông Th. làm nghề thợ xây, có vợ và ba đứa con còn nhỏ.

Được biết, đối tượng Hoàng Văn Minh đã từng có hai tiền án, tiền sự và mới được ra tù.

Hiện, thi thể của nạn nhân đang được người thân lo hậu sự.

>>>> doc bao gia dinh

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ đồng đồng thời củng cố hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

Theo nguoiduatin.vn