Robbie Keane dễ lỡ Euro 2016
Posted by dongla on 1st Tháng Sáu 2016
| 475 views

Robbie Keane nguy cơ lỡ EURO 2016

Do gặp vấn đề với cơ bắp chân, tiền đạo Robbie Keane đã vắng mặt trong buổi tập mới đây của ĐT CH Ireland. Với chấn thương trên, anh đang đối mặt với nguy cơ không thể tham dự ket qua bong da euro 2016.

Được hỏi về tình trạng sức khỏe của chân sút 35 tuổi này, HLV Martin O’Neill của ĐT CH Ireland cho biết: “Kết thúc buổi tập sáng hôm thứ Bảy, Robbie đã phàn nàn với chúng tôi rằng cậu ấy cảm thấy đau ở bắp chân. Robbie sẽ không tham dự trận giao hữu bong da giữa CH Ireland và Belarus vào ngày mai (1/6)”.

“Tôi không nghĩ mình phải mạo hiểm với sức khỏe của Robbie. Tuy không thể xung trận, song Robbie đã quả quyết rằng cậu ấy sẽ nhanh chóng hồi phục. Chúng ta hãy cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra”.

Robbie Keane gặp vấn đề với cơ bắp chân

“Robbie đã chụp phim và tiêm thuốc giảm đau vào sáng nay. Hy vọng vấn đề của cậu ấy không nghiêm trọng. Do lich thi dau euro đã tới gần nên khi chấn thương vào lúc này thì tất nhiên Robbie phải đối mặt với nguy cơ bị gạch tên vào phút chót”, O’Neill chia sẻ.

Được biết, HLV O’Neill sẽ chốt danh sách ĐT CH Ireland ngay sau trận giao hữu sắp tới với Belarus. Theo thông báo từ UEFA thì các đội dự EURO 2016 phải gửi danh sách đăng ký trước thời hạn chót là 23 giờ tối nay (giờ châu Âu).