Sơn Tùng M-TP “chàng trai si tình” hút hồn khán giả
Posted by dongla on 16th Tháng Mười Hai 2015
| 945 views

Sơn Tùng M-TP vừa giới thiệu đoạn trailer của MV “Âm thầm bên em” sắp sửa được ra mắt.

Sau màn ra mắt ca khúc mới “Âm thầm bên em” đầy ấn tượng, mới đây, Sơn Tùng M-TP vừa gửi đến khán giả phần trailer gây tò mò và nhiều cảm xúc.
10-ec5a0
Mở đầu trailer là hình ảnh Sơn Tùng M-TP với vẻ mặt đầy tâm trạng. Dưới nền nhạc của “Âm thầm bên em”, những hình ảnh với điểm nhấn là ánh mắt của hai nhân vật chính được xen kẽ cùng những khoảnh khắc hạnh phúc. Đoạn trailer với tông màu chủ đạo u tối giúp khán giả thầm đoán được phần nội dung buồn bã của MV.
Bên cạnh đó, cảnh đánh nhau của Son Tung cũng gây nhiều tò mò khi nam ca sĩ nhập vai vào một nhân vật lưu manh, trong khi bản thân lại hiền lành nhút nhát. Người xem chỉ chính thức có được lời giải về sự mâu thuẫn trong hình tượng lẫn tâm lý của nhân vật khi thưởng thức phần MV chính thức được phổ biến trong vài ngày tới.
Sơn Tùng M-TP chia sẻ rằng MV “Âm thầm bên em” được sản xuất như một bộ phim ngắn với những cảnh quay đêm kéo dài, khiến nam ca sĩ khá mệt mỏi vì nhiều đêm thức trắng. Vừa thiếu ngủ, vừa phải đóng những cảnh hành động ê ẩm mình mẩy, nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn hạnh phúc vì biết rằng từng giọt mồ hôi và từng giờ lao động trên phim trường là dành cho các fan của mình.“Với Tùng, dù MV có hay có dở đi nữa, tôi vẫn luôn tự hào khi mình luôn lao động hết sức lực vì fan hâm mộ của mình, để các fan có được những cảm xúc trọn vẹn với MV Âm thầm bên em” – Sơn Tùng bộc bạch.
  • Chi Pu xinh đẹp hoàn hảo khi bên Sơn Tùng M-TP trong MV mới
1-ec5a0
13-ec5a0
Sơn Tùng diện “cây” trắng lịch lãm trong bộ ảnh mới 


9-ec5a0


8-ec5a0


7-ec5a0
Ca khúc “Âm thầm bên em” mà Sơn Tùng vừa ra mắt nhận được rất nhiều lời khen ngợi


6-ec5a0


4-ec5a0