“Sứ Đồ Hành Giả 2” thiếu vắng Lâm Phong, Xa Thi Mạn
Posted by dongla on 13th Tháng Mười Một 2015
| 555 views

Phần tiếp theo của bộ phim đình đám năm 2014 “Sứ Đồ Hành Giả” dự kiến sẽ lên sóng TVB cuối năm 2016, tuy nhiên nhà sản xuất vẫn chưa xác định dàn diễn viên chính.

Vừa qua, giám đốc bộ phận ngoại giao của TVB – ông Tăng Tỉnh Minh cho biết nhà đài sẽ bắt tay thực hiện clip hot phần tiếp theo của xuất phẩm Sứ Đồ Hành Giả. Việc TVB công bố sản xuất phần 2 không chỉ là tin vui với các fan của Sứ Đồ Hành Giả mà còn là mối lo ngại lớn với người hâm mộ, liệu phần 2 có giữ lại dàn diễn viên cũ hay không? Đáng lo hơn hết khi Lâm Phong đã rời nhà đài được một năm, còn Xa Thi Mạn lại sắp hết hợp đồng với TVB.
Trả lời cho câu hỏi này, ông Tăng Tỉnh Minh cho biết vẫn chưa thể xác định được ai sẽ tham gia vào phim, vẫn phải chờ đợi kịch bản hoàn thành. Tuy vậy, khả năng giữ lại dàn diễn viên đã làm nên thành công của phần đầu là vô cùng mong manh.
Phần 2 dự kiến kéo dài 40 tập, với thời lượng của mỗi tập vẫn giữ nguyên 45 phút. Đây là dự án hợp tác sản xuất giữa TVB và Tencent Video. Phim sẽ không chỉ phát lên sóng trên màn ảnh nhỏ của xứ cảng thơm và còn được phát hành online tại Đại Lục. Hiện tại kịch bản của Sứ Đồ Hành Giả 2 đang trong giai đoạn phát thảo.
  • Doc bao về tin tức giải trí để biết thêm nhiều khám phá thú vị về phim ảnh
Sứ Đồ Hành Giả ra mắt vào năm 2014 và tạo nên cơn sốt lớn ở xứ Hoa ngữ cùng các nước lân cận, trong đó có Việt Nam. Với một kịch bản hấp dẫn và quy tụ dàn diễn viên bậc nhất TVB, phim thu hút người xem ở từng tập. Sứ Đồ Hành Giả được bình chọn là phim xuất sắc nhất của TVB năm 2014. Xa Thi Mạn nhờ vai nhân vật Đinh Tiểu Gia đã càn quét hết các giải thưởng lớn nhỏ. Lâm Phong – Xa Thi Mạn trở thành cặp đôi màn ảnh đẹp nhất năm.
Phần 2 của Sứ Đồ Hành Giả dự kiến sẽ lên sóng khung giờ vàng của TVB vào cuối năm 2016.