Tiền đạo Man Utd đã đồng ý trở lại khoác áo Everton
on 21st Tháng Bảy 2015
| 636 views

Theo bong da so, tiền đạo Man Utd đã đồng ý trở lại khoác áo Everton trong tháng tới để tham dự trận dấu vinh danh huyền thoại Duncan Ferguson.

Do trưởng thành từ Everton, Wayne Rooney không hề đắn đo suy nghĩ khi nhận lời mời tham dự trận đấu vinh danh huyền thoại Duncan Ferguson, bậc đàn anh và cũng từng là đồng đội của anh tại sân Goodison Park.

 

>> Xem thêm kqbd truc tuyen tại đây!

Tiền đạo của Man Utd tỏ ra rất vui mừng khi có cơ hội khoác lên mình chiếc áo The Toffees thân thuộc, đặc biệt khi anh gặp lại biểu tượng của sân Goodison Park.

“Tôi không nghĩ còn có cách nào đó tốt hơn để cảm ơn Duncan sau những gì anh ấy đã làm cho tôi và Everton”, Rooney chia sẻ.

“Khi còn là 1 cầu thủ trẻ lớn lên ở Croxteth, Duncan Ferguson là thần tượng của tôi và nhiều tài năng trẻ khác. Anh ấy đã tạo cảm hứng cho chúng tôi. Khi tôi lên đội 1, anh ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Ngay cả khi anh ấy không mời tôi tham dự trận đấu này, tôi vẫn sẽ tới. Tôi nghĩ các cầu thủ Everton khác cũng nghĩ như vậy”, tiền đạo Man Utd nói thêm.

Duncan Ferguson hiện đang là HLV đội trẻ của Everton. Cựu tiền đạo người Scotland có lich thi dau bong da 2 giai đoạn khoác áo Everton (1994-98 và 2000-06). Ferguson từng có 4 năm sát cánh bên Rooney trước khi tiền đạo này chuyển sang Man Utd vào mùa Hè năm 2004.

“Tôi rất vui khi Rooney đã đồng ý tham dự trận đấu này. Tôi biết Rooney khi cậu ta còn là 1 đứa trẻ. Giờ Rooney đã trở thành ngôi sao lớn và tôi rất tự hào. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới CLB vì đã tổ chức trận đấu ý nghĩa này”, Duncan chia sẻ.

Trận đấu vinh danh Duncan Ferguson sẽ diễn ra vào ngày 2/8 tới (gặp Villarreal), chỉ 6 ngày trước khi Rooney trở lại Man Utd tham dự trận mở màn Premier League với Tottenham.