Van Gaal bất ngờ nới lỏng ‘quân lệnh’
on 22nd Tháng Một 2016
| 760 views

HLV Louis van Gaal đã có những thay đổi rất lớn trong công tác huấn luyện của mình những tuần gần đây tại Man Utd.

Van Gaal bất ngờ nới lỏng 'quân lệnh'

Theo ghi nhận từ giới truyền thông tại Anh, HLV Louis van Gaal thời gian gần đây bỗng dưng bớt nghiêm khắc hơn trong các buổi tập của Man Utd. Vị chiến lược gia này giờ đây đã chịu khó lắng nghe và trao đổi nhiều hơn với các cầu thủ của mình.

Chưa dừng lại ở đó. Không chỉ trên sân tập, mà trong việc kiểm soát khẩu phần ăn của các cầu thủ Man Utd, HLV Van Gaal cũng đang cực kỳ dễ tính.

Cụ thể theo một nguồn tin từ Old Trafford cho biết, cách đây 2 tuần HLV Van Gaal đã khiến nhiều người bất ngờ khi hủy ngang buổi tập và cho phép các cầu thủ về nhà sớm cùng gia đình. Mới đây, ông còn cho phép các ngôi sao của sân Old Trafford được tự do ăn các món mình thích vào giờ ăn trưa.

“Các cầu thủ từng phàn nàn về sự nghiêm ngặt trong bữa ăn trưa. Họ thường không được ăn những món mình thích và chỉ được ăn uống trong vòng 30 phút. Nhưng giờ mọi thứ đã thay đổi,” nguồn tin từ Old Trafford cho biết.

“Van Gaal cho phép các cầu thủ ăn uống thoải mái hơn, có thể ngồi các bàn khác nhau và không phải ngồi xuống cùng một lúc như trước đây”, nguồn tin này cho biết thêm.