Van Gaal đang nuôi tham vọng lớn
715 views

Trước báo giới, tiền vệ Bastian Schweinsteiger khẳng định HLV Van Gaal là người có tham vọng lớn tại ket qua bong da anh.

"Van Gaal có tham vọng lớn"

 

Trong quá khứ, Bastian Schweinsteiger từng là học trò của HLV Van Gaal ở Bayern Munich. Giờ đây, cầu thủ này tiếp tục đầu quân dưới trướng ông thày người Hà Lan ở M.U. Chính vì vậy, ít nhiều tiền vệ người Đức cũng hiểu HLV Van Gaal.

Ngày hôm nay, trong cuộc trả lời phỏng vấn du doan bong da tại Frankfurt, khi trở về tập trung ĐTQG, Bastian Schweinsteiger đã có nhận xét về ông thày của mình.

Trước báo giới, tiền vệ này cho biết: “Đó là HLV có tham vọng ket qua bong da cực lớn. Ông ấy luôn muốn giành chiến thắng trong mọi trận đấu.

HLV Van Gaal luôn có trái tim nhiệt huyết và biết cách xử lý khéo léo mọi chuyện ở phòng thay đồ.

Chính vì vậy, chúng tôi luôn có được rất nhiều niềm vui. M.U là CLB rất tốt cho các cầu thủ.”

Mặc dù vậy, lúc này, thành tích của HLV Van Gaal ở M.U chưa thực sự ấn tượng. Mặc dù ông đã chi tới hơn 200 triệu bảng trong thời gian ở Old Trafford nhưng theo thống kê, ông chẳng khá hơn David Moyes.

Cụ thể, sau 50 trận đấu ở M.U, HLV người Hà Lan mới chỉ giành được 27 chiến thắng, ngang bằng David Moyes. Ông chỉ giành hơn chiến lược gia người Scotland đúng 3 trận hòa.