Vợ phát điên khi chồng đánh nhân tình
on 24th Tháng Mười Hai 2015
| 742 views

Vợ tôi lén lút vụng trộm với nhân tình khi chồng đi công tác. Sau khi nhìn thấy cảnh chồng đánh nhân tình ‘thừa sống thiếu chết’ vợ tôi đã bị điên.

Đến bây giờ, tôi vẫn không thể hiểu được tại sao người vợ ngoan hiền của mình lại có thể ngoại tình . Trong khi, tôi hết mực cưng chiều và yêu thương vợ. Mỗi lần đi công tác, tôi đều mua quà và liên lạc với vợ thường xuyên. Nhưng cô ấy lại đánh đổi 4 năm vợ chồng hạnh phúc để lén lút vụng trộm với nhân tình.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của vợ chồng tôi khá êm đềm và hạnh phúc. Vợ tôi là người đảm đang và khéo léo trong cách ứng xử với mọi người. Cũng bởi vậy mà em rất được lòng gia dinh chồng. Từ ngày có thêm con nhỏ thì cuộc sống gia đình tôi trở nên đầm ấm và hạnh phúc hơn. Khi đi công tác tôi chỉ mong sẽ được về sớm để ở bên vợ con.

Nhưng thời gian khiến tình cảm vợ chồng tôi nhạt nhòa. Có khi, rất lâu chúng tôi mới tam su gần gũi nhau nhưng vợ một mực không “đáp ứng”. Chính biểu hiện khác lạ của vợ khiến tôi hoài nghi.

vo-co-nhan-tinh-blogtamsuvn

Vợ tôi lén lút vụng trộm với nhân tình (Ảnh minh họa)

Nhất là khi tôi nghe mấy người hàng xóm tóc ngắn đồn thổi vợ mình cặp kè với người khác. Nhưng khi khéo léo dò hỏi thì vợ tôi nói không hề có chuyện đó. Sau đó, tôi có thuê thêm một người giúp việc. Một phần để vợ đỡ vất vả phần khác là “tay trong” trông chừng cô ấy mỗi khi tôi đi vắng. Điều này, hoàn toàn là “thỏa thuận ngầm” giữa tôi và người giúp việc, vợ không hề hay biết.

Từ đó, tôi vẫn âm thầm theo dõi vợ từ xa. Người giúp việc cho biết vợ tôi thường đi làm về rất muộn. Có hôm hơn 11 giờ tối, vợ tôi mới có mặt ở nhà. Tôi nghĩ đi với bạn thì cũng sẽ không trò chuyện thường xuyên và về muộn đến thế được. Vì thế, tôi càng nghi ngờ vợ hơn. Đón xem cách trang điểm tự nhiên đơn giản tại nhà.

Tôi quyết định nói dối là đi công tác để theo dõi vợ. Nhưng tôi hoàn toàn bất ngờ khi nhìn thấy vợ khoác taynhân tình đi vào nhà nghỉ. Không kìm chế được tức giận, tôi tìm lên tận phòng để bắt quả tang. Vì quá nóng giận mà tôi đã lao vào đấm đá người tình của vợ. Hắn ta không ai khác chính là người yêu cũ của vợ tôi nhiều năm về trước. Dù cả hai đã có gia đình nhưng vợ tôi và hắn đều bất chấp tất cả để qua lại với nhau. Hôm đó, tôi đã đánh nhân tình của vợ một trận “thừa sống thiếu chết”. Chỉ đến khi vợ tôi đập đầu cầu xin đến chảy máu tôi mới chịu dừng tay.

vo-co-nhan-tinh-1-blogtamsuvn

Sau khi nhìn thấy chồng đánh nhân tình, vợ tôi đã bị điên (Ảnh minh họa)

Sau lần đó, tôi nghe nói hắn ta phải điều trị gần một tháng tại bệnh viện. Còn vợ tôi từ khi bị bắt gặp và chứng kiến cảnh chồng đánh nhân tình đã bị điên. Cô vợ ngoan hiền của tôi ngày nào trở nên ngây dại và không còn kiểm soát được hành vi của mình nữa. Ánh mắt lúc nào cũng sợ hãi của vợ khiến tôi bị ám ảnh. Nhìn vợ mà tôi vừa giận vừa thương. Sau đó, tôi đành gửi vợ vào bệnh viện tâm thần để điều trị. Tôi hy vọng, ở đó vợ tôi sẽ dần bình phục trở lại và quên hết quá khứ tồi tệ trước đây.