Âm thanh lạ phát ra từ phòng ngủ của em vợ
on 11th Tháng Mười Một 2015
| 575 views

Vừa bước chân vào nhà, định sẽ cho vợ bất ngờ vì sự trở về đột ngột của mình, bỗng nhiên, tôi nghe thấy âm thanh lạ từ phòng ngủ của em vợ… theo bao phu nu

Tôi và vợ tôi lấy nhau được gần 1 năm. Chúng tôi cùng quê. Vợ tôi kém tôi 6 tuổi, không xinh xắn nhưng rất tốt bụng và biết điều. Tết đầu tiên dẫn vợ về quê, anh em trong họ, giadinh bố mẹ tôi ai cũng nức nở khen vợ tôi đảm đang, chu đáo. Tôi vui lắm vì vừa lấy được vợ trẻ lại biết suy nghĩ, không trẻ con như người ta nói.

Vợ tôi có đứa em gái đang học đại học, khá xinh xắn. Vì ở quê ra Hà Nội học hành và làm việc, tôi lại được bố mẹ mua cho một căn hộ chung cư nên từ khi lấy nhau, em vợ tôi cũng về sống cùng vợ chồng tôi.

Nhà có 3 phòng ngủ, vợ chồng tôi 1 phòng, 1 phòng để đón đứa con chào đời và 1 phòng dành cho cô em vợ.

Tôi làm xây dựng nên thường xuyên đi công tác xa nhà. Có khi 2, 3 tháng mới về nhà một lần. Có lẽ đây là điều thiệt thòi nhất của vợ tôi khi mang thai mà vẫn phải tự đi làm, tự đi khám thai một mình. Tuy nhiên, có em vợ ở cùng nên tôi yên tâm phần nào.


Âm thanh lạ phát ra từ phòng ngủ của em vợ khiến tôi chết lặng. Ảnh minh họa.

Một lần, vì công tác 2 tháng chưa về, vợ tôi đang mang thai tuần thứ 26, tôi định bụng sẽ không báo trước trở về để tạo bất ngờ cho cô ấy. Trên đường về, tôi mua đủ thứ làm quà cho vợ và đứa con sắp sinh của mình. Tâm trạng trên đường đi lúc nào cũng phấn khởi mong cho xe chạy nhanh về để được ôm vợ, nói chuyện với con.

Tôi thường có thói quen khi được ở nhà cùng vợ, từ lúc cô ấy biết có bầu là sáng ngủ dậy hay tối trước khi đi ngủ, tôi đều nói chuyện với con. Xem trên mạng, thấy người ta bảo, bố mẹ thường xuyên nói chuyện với con từ trong bụng mẹ thì khi sinh ra, con sẽ gần gũi với mình hơn.

Xe dừng lại, tôi vội vã lên nhà. Thấy cửa nhà để mở không khóa, lúc đó đã 7 giờ tối mà không thấy vợ và em vợ ở nhà ăn uống như mọi khi, tôi làm lạ đi vào. Vừa bước chân qua phòng ngủ của em vợ, âm thanh lạ phát ra khiến tôi tò mò.

Tiếng cười nói, rúc rích giữa hai người đàn ông và phụ nữ, tôi cứ nghĩ em gái vợ có người yêu nên không muốn làm phiền. Thế nhưng giọng nói không giống của em gái tôi mà là tiếng vợ tôi đang tam su với ai đó thì đúng hơn.

Tôi lại gần thì thấy vợ mình đang nói điện thoại cùng người đàn ông nào đó. Điện thoại mở loa ngoài hết cỡ.

– Con đang đạp em này, anh nghe thấy không?

– Em cẩn thận đừng để điện thoại gần bụng ảnh hưởng đến con đấy.

– Con à, bố thương con lắm. Nhớ con lắm, mẹ sinh con rồi bố sẽ cố gắng đón con và mẹ sang với bố nhé. Bố xin lỗi con.

Sau đó, là tiếng vợ tôi khóc sụt sùi. Tôi chết lặng. Tôi lao vào phòng giằng lấy điện thoại, anh ta tắt máy luôn không dám nói chuyện tiếp. Vợ tôi quá bất ngờ với sự trở về của tôi, cúi đầu không nói gì.

Thì ra cô ta ngoai tinh và có bầu với gã người yêu cũ. Hắn ta đang đi xuất khẩu lao động bên Hàn Quốc. Cô ta lấy tôi chỉ để tránh dị nghị của thiên hạ. Tôi đã bị lừa một cú đau đớn như thế, vậy mà lâu nay cả nhà tôi ca tụng cô ta như bà hoàng.

Tôi không thể tin nổi, vợ tôi lại có thể lừa dối tôi trắng trợn như thế. Tôi phải làm sao đây? Cô ta vẫn đang mang bầu, nếu tôi đuổi cô ta đi lúc này thì tôi cũng là một người đàn ông không tử tế gì. Đứa con lâu nay tôi cứ nghĩ là con mình, trò chuyện mỗi khi trở về, tôi xem nó như máu thịt của mình vậy mà mọi chuyện thành ra như thế
này. Tôi phải làm sao để giải thoát mình ra khỏi mớ bòng bong thế này?