Chất xúc tác cho “chuyện ấy” mới như lần đầu
659 views

Thời gian trôi qua, các cặp đôi bắt đầu cảm thấy chán nhau trong ‘chuyện ấy’, chỉ muốn cảm giác mới lạ khi trên giường. ( Tổng hợp trên bao phu nu )

Hẹn giờ cho cuộc ‘yêu’

Màn dạo đầu thường là bước khởi động giúp cho “chuyện ấy” thăng hoa hơn nhưng nhiều cặp đôi lại quên mất vấn đề quan trọng này, đặc biệt là ở nam giới. Cách xử lý tốt nhất cho chuyện này đó là hẹn giờ chính cuộc yêu của bạn. Nếu bạn quên hoặc làm ngắn màn dạo đầu thì chiếc đồng hồ báo thời gian sẽ nhắc nhở rằng bạn phải tinh tế hơn. Vì thời gian đã được đặt và thống nhất trước, vậy nên các cặp đôi sẽ thoải mái tâm tình, vuốt ve và giúp cho cả hai cùng cảm thấy thỏa mãn trong ‘chuyện ấy’.

Chất xúc tác cho 'chuyện ấy' mới như lần đầu - ảnh 1

Màn dạo đầu là bước khởi động giúp ‘chuyện ấy’ thăng hoa hơn nhưng nhiều cặp đôi lại quên mất 

Trò chơi bịt mắt

Khi một trong hai không nhìn thấy nhau, sẽ cho bạn một cảm giác thực sự khác biệt so với nhìn rõ mọi điểm trên người đối phương. Chỉ cần một chiếc khăn bịt mắt và nằm im, việc của người còn lại là bắt đầu khám phá đối phương. Khi bạn đang trong tình huống này, tác dụng của việc ‘tìm kiếm’ sẽ giúp bạn thăng hoa hơn. Việc tìm hiểu đối phương qua các giác quan khác nhau mà không qua thị giác sẽ mang đến tác dụng về tâm lý, khiến đối phương hứng thú hơn với chuyện phòng the, đặc biệt là nam giới.

Sử dụng tấm trải

Cảm giác nằm trên tấm trải tắm nắng và được mát-xa cơ thể là một trải nghiệm vô cùng khó quên. Vật liệu chuẩn bị cũng vô cùng đơn giản: Một tấm vải cotton cỡ lớn và dầu mát-xa. 2 bạn có thể thay đổi vị trí, một người mát-xa và người kia hưởng thụ. Ngoài việc giúp cho cơ thể được thư giãn thì việc mát-xa sẽ đánh động những nơi nhạy cảm trên cơ thể, giúp bạn sẵn sàng cho cuộc ‘yêu’. Bạn hoàn toàn có thể làm việc này ngoài trời cùng đối tác. Khi cảm thấy đã đủ độ chín, hãy tìm đến một không gian riêng chỉ có hai người. Lưu ý, không nên dùng dầu mát-xa vào những điểm nhạy cảm vì có thể gây kích ứng.

Chơi trò chơi đấu trí

Việc suy nghĩ vắt óc tìm cách đánh bại đối phương cũng mang lại cho bạn những kích thích, giúp quan he tinh duc trở nên hứng thú hơn. Hãy tìm những trò chơi liên quan đến trí tuệ và cần phải suy nghĩ, ví dụ như: Đánh cờ, chơi bài, giải câu đố mẹo. Nhưng cũng đừng quá suồng sã, hãy bố trí một không gian lãng mạng với nến và hoa để cảm xúc dễ thăng hoa hơn. Vì là trò giải trí trước khi bắt đầu lên giường, vậy nên, hãy tránh những cuộc cãi vã không cần thiết trong lúc chơi.

Chất xúc tác cho 'chuyện ấy' mới như lần đầu - ảnh 2

Khi một trong hai không nhìn thấy nhau, sẽ cho bạn một cảm giác thực sự khác biệt 

Ôn lại kỷ niệm

Thời điểm đẹp nhất của các cặp đôi chính là thời gian đang yêu và tìm hiểu nhau, sẽ có vô vàn những kỷ niệm đẹp đáng được lưu giữ. Nhưng sau khi kết hôn, mọi thứ cứ phai nhạt dần, quan tâm đến bạn đời ít hơn và ‘chuyện ấy’ cũng không còn được như thuở bạn đầu. Đây là lúc các cặp đôi cần khơi lại những hình ảnh đẹp của một thời yêu đương. Hãy đi đến nơi lần đầu hẹn hò hay địa điểm lưu giữ lại nhiều khoảnh khắc. Đây chính là cách mà bạn tìm lại cảm xúc cho mình và đối tác, đó cũng chính là chất xúc tác cho cuộc ‘yêu’ được thăng hoa.

Xem thêm các thông tin liên quan trên chuyên mục suc khoe sinh san