Chồng đã ngoại tình rồi còn vũ phu
on 14th Tháng Mười Hai 2015
| 516 views

Đến giờ, tôi vẫn bàng hoàng khủng khiếp vì không thể nghĩ được rằng, vì nhân tình mà chồng tôi có thể đánh đập tôi như thế.

Tôi sinh ra và lớn lên ở 1 vùng quê nghèo. Tôi là con thứ 5 trong gia dinh. Vì điều kiện kinh tế khó khăn nên tôi chỉ học hết lớp 8 rồi về giúp bố mẹ làm việc đồng áng.

Đầu tháng 2/1996, tôi gặp chồng tôi tóc ngắn bây giờ. Lúc đó, dù biết anh đã có 1 đời vợ và 1 cô con gái 4 tuổi, tôi vẫn rất yêu anh. Tôi cũng thương hoàn cảnh gà trống nuôi con của anh nữa. Vì thế, tôi đã quyết định lấy anh sau 4 tháng quen biết.

Mặc dù gia đình, họ hàng, bạn bè hết lời khuyên can nhưng tôi đều bỏ ngoài tai. Sau khi kết hôn, anh đi làm thợ mộc, còn tôi đi chợ bán hàng. 2 năm sau, tôi sinh được 1 bé trai kháu khỉnh. Cuộc sống của chúng tôi cứ thế trôi đi, bình lặng và hạnh phúc. Nhưng lam dep đến đầu năm 2001, chồng tôi có quan hệ với 1 người phụ nữ . Tôi đã khuyên ngăn mãi mà chồng chẳng thèm nghe. Cho đến 1 hôm, cô gái ấy cùng chị tìm đến nhà chúng tôi. Biết anh đã có vợ, có con, cô ấy quyết định chia tay.

bang-hoang

Ảnh minh họa

Thật ra ngay từ đầu, tôi đã biết chồng là người ham chơi, cái gì cũng biết. Vì thế, tôi luôn cố gắng sống thật tốt, chu đáo với chồng và con của chồng. Tôi chưa bao giờ coi cháu là con riêng cả. Có lẽ vì thế mà mẹ gà, con vịt chúng tôi rất quý mến và hiểu nhau. Từ ngày biết chồng có nhân tình, tôi vẫn luôn suy nghĩ rằng đó chỉ là sự lầm lỡ, là 1 phút xao lòng, chỉ cần tôi đối xử tốt với chồng, con, với gia đình chồng thì anh ấy sẽ nghĩ lại. Thế nhưng, năm 2004, anh ấy lại cặp kè với 1 người phụ nữ hơn anh khoảng 6 tuổi. Cô ta ở gần nhà tôi, góa chồng và đã có 2 đứa con trai.

Khi đó, hoàn cảnh gia đình tôi thật tồi tệ. Con thì còn nhỏ, kinh tế lại khó khăn. Đã vậy, vì cô nhân tình ấy mà tôi còn thường xuyên bị chồng đánh đập dã man. Có lần, anh đánh tôi chảy máu đầu, thấm ướt cả 2 cái áo. Đến giờ nghĩ lại, tôi vẫn còn ghen tức, hận thù với cô ta. Tôi cũng bàng hoàng khủng khiếp vì không thể nghĩ được rằng, vì nhân tình mà chồng tôi có thể đánh đập tôi như thế.

Thế rồi, mối tình của 2 người đó cũng tan vỡ khi chồng tôi phát hiện cô ta ăn nằm với người khác. Tôi những tưởng chuyện đó đã qua, tôi sẽ được bình yên sống với chồng con. Nào ngờ, chồng tôi vẫn ngựa quen đường cũ. 3 năm sau, anh lại cặp kè với 1 người phụ nữ đã có 1 đời chồng và 1 đứa con gái. Khi tôi phát hiện, hỏi anh thì ban đầu, anh chối bay chối biến. Nhưng sau đó, anh lại công khai cặp kè với cô ta và còn nói với tôi những lời rất khó nghe. Ban ngày, anh đi làm. Tối thì anh lại sang với cô ta, đến 11h đêm mới về. Thời gian đầu, tôi còn nói. Nhưng sau này, tôi đã quá chán với chuyện bồ bịch của chồng nên không thèm nói đến nữa.

Dạo gần đây, mối quan hệ của vợ chồng tôi có phần khá hơn. Tôi ốm đau thì chồng quan tâm chăm sóc, thuốc men đầy đủ. Anh không đánh đập, chửi bới tôi như trước nữa. Kinh tế gia đình tôi cũng khá hơn. Con cái đều đã lớn cả. Con gái lớn đã có gia đình riêng, con trai thì đã lên lớp 10. Thế nhưng trong lòng tôi vẫn cứ buồn vì tình cảm vợ chồng chưa trọn vẹn, hạnh phúc khi chồng tôi vẫn léng phéng với những người phụ nữ khác.

Nhiều lúc tôi nghĩ hay là mình chia tay để trả tự do cho chồng. Như thế, anh muốn cặp với ai thì cặp. Tôi cũng chẳng phải bận tâm về những mối quan hệ ngoài vợ, ngoài chồng của anh nữa. Có điều, thật lòng mà nói, tôi vẫn còn yêu và thương anh ấy rất nhiều. Tôi không biết mình phải làm gì bây giờ?