Chồng giở mặt sau hôn nhân
787 views

Tiền kéo chồng cô ra khỏi cuộc hôn nhân gia dinh bắt đầu từ tình yêu lãng mạn (ít ra là cô từng thấy thế) để cặp bồ với người đàn bà giàu có.

​Anh từng vẫn thường xuyên gọi cô là nàng công chúa bé bỏng, như nickname anh đặt tên cô trong điện thoại, thậm chí còn là mật khẩu một số chương trình. Cái thủa ấy, anh hay nói ngọt ngào lắm: “Anh không phải là hoàng tử, nhưng anh coi người phụ nữ của đời mình như công chúa vậy”.

Và tất nhiên, anh không chỉ nói suông, anh thể hiện tình cảm của mình rất tốt, bằng sự động viên quan tâm, những món quà đánh trúng tâm lý người nhận, khiến cô không khỏi thổn thức và lựa chọn anh trong vô số đám vệ tinh vè vè xung quanh.

Anh không ngần ngại phô bày sự sáng tạo hòng mang đến bất ngờ cho nàng công chúa của mình.Theo báo phụ nữ đưa tin,  anh luôn làm cô tự hào, anh trân trọng và luôn tỏ rõ tình yêu thương tràn đầy, khiến cô ngất ngây trong hạnh phúc. Như cái lần trước khi đi công tác, anh gửi lại cho người yêu một chiếc hộp ăm ắp hoa sữa thơm nồng nàn, rồi chú thích “sến” rợn người: “Để em nhớ đến anh và những buổi hẹn của chúng mình dưới gốc cây hoa này”.

Lần cô ốm, anh còn tự tay nấu một cặp lồng cháo, đội mưa mang đến, để cô vừa ăn vừa sụt sịt vì cảm động. Cô quyết định gắn bó cuộc đời mình với anh.

Kể từ đó…

Anh ngang như cua và luôn bắt cô phải nhẫn nhịn sự cố chấp hơn thua của mình, anh chẳng bao dung đại trượng phu như anh từng nói. Đọc về mười thói xấu của đàn ông thì anh đã chiếm trọn hết chín. Các bạn xem bói tình yêu tại đây.

Những gì anh khiến cô cảm động, khiến tình yêu trong cô thêm thi vị, thăng hoa, thì nay lại như chất xúc tác khiến cô nghi ngờ tất cả, rằng liệu có phải mình “ăn quả lừa”, mình đã hết giá trị, mình lấy phải kẻ không trước sau như một.

Khi trắc nghiệm chồng về những lời hứa, về những kỷ niệm cũ, hỏi về bát cháo ngày xưa… cô nhận được một “hoàng tử” nhăn nhở: “Ra quán thiếu gì”, “Em còn muốn thế nào nữa, hãy nhìn xem ngoài kia có bao nhiêu người còn phải bới đất lật cỏ, vất vả mưu sinh, đâu có thời gian mà ngồi hạch sách, yêu cầu chồng phải lãng mạn quan tâm này nọ”.

Đỉnh điểm là lần cô vừa sinh xong, còn chưa kịp tự hào về thành quả khó nhọc của mình thì chàng đã cau có: “Em che cái bụng lại đi kẻo anh bị ám ảnh”. Nàng công chúa vỡ giấc mộng vàng, cô biết, mọi chuyện không chỉ từ vết rạn sau kỳ sinh nở đó.

Cô bắt đầu nhìn người bạn đời thận trọng hơn, cô muốn xác nhận lại con người xưa kia, xem giờ anh giao du với ai và làm những gì sau giờ làm việc, để rồi không khó để cô biết được những việc khuất tất của anh.

Anh giở mặt luôn: “Em có biết tiền để em chi tiêu xúng xính từ đâu ra?”.

Ra tiền có thể làm thay đổi con người đến thế. Tiền kéo chồng cô ra khỏi cuộc hôn nhân bắt đầu từ tình yêu lãng mạn (ít ra là cô từng thấy thế) để cặp kè với người đàn bà giàu có, tiền làm mờ mắt để anh nghe người ta về đòi bố mẹ cho đất làm các cụ đau lòng. Tiền khiến đầu óc anh bận rộn thế thì lấy đâu ra thời gian yêu thương, chăm sóc vợ con, nói chi đến lãng mạn. Vẫn biết hôn nhân không chỉ có màu hồng, nhưng những sóng gió này, công chúa bé bỏng chẳng hiểu mình có đủ sức mà vượt qua…