Djibril Cisse đang có nguy cơ phải ngồi tù 5 năm
Posted by dongla on 14th Tháng Mười 2015
| 508 views

Djibril Cisse, cựu tiền đạo Liverpool, đang có nguy cơ phải ngồi tù 5 năm vì liên quan tới vụ dùng clip sex tống tiền đồng đội cũ tại ĐT Pháp, Mathieu Valbuena.

>>> Xem thêm the thao 24h tại đây!

Không chỉ một mình Cisse làm vụ này mà còn 3 người đồng mưu. Theo tiết lộ từ phía cảnh sát, 4 người nắm trong tay một đoạn clip sex của Valbuena được quay bằng điện thoại di động và cả 4 đã dùng nó để khống chế Valbuena, bắt anh phải nộp cho họ một khoản tiền lớn, mà theo Daily Mail (Anh) là tương đương 75.000 bảng, nếu không muốn toàn bộ nội dung clip bị phát tán.

Cisse, đã bị dẫn giải khỏi nhà vào 6 giờ sáng hôm qua, giờ địa phương, để phục vụ điều tra. Cảnh sát xác nhận, Cisse là đồng phạm, không phải kẻ chủ mưu, tuy nhiên, nếu án thành lập, anh sẽ phải đối mặt với nguy cơ ngồi tù 5 năm. Sau khi thẩm vấn Cisse nhiều giờ, cảnh sát đồng ý cho cầu thủ này được tại ngoại chờ xét xử.

>>> Xem thêm tin hinh su tại đây!

Vụ việc không chỉ khiến các CĐV bất ngờ, mà còn làm nhiều người hâm mộ cầu thủ da màu này thất vọng. Anh từng chơi cho nhiều đội bóng ở Anh như Liverpool, QPR, Sunderland, và quan trọng hơn, anh với Valbuena từng là đồng đội sát cánh bên nhau ở cả ĐT Pháp lẫn CLB Marseille (từ 2006 đến 2008). Không ai nghĩ, có một ngày, Cisse lại trở mặt để moi tiền từ bạn hữu của mình như vậy.

Valbuena, hiện khoác áo Lyon, đang chung sống với vợ là Fanny Lafon. Người ta không rõ, clip này được quay đã lâu hay chưa, là đoạn băng ghi lại những hình ảnh nóng bỏng của Valbuena với Fanny hay với một cô gái khác. Chỉ biết, Valbuena đã rất muốn giải quyết êm đẹp mọi việc nhưng không thể. Số tiền mà Cisse và đồng bọn của anh đòi hỏi lớn đến mức vô lý và Valbuena đã phải nhờ tới sự hỗ trợ từ cảnh sát.

>>> Xem thêm video hai tại đây!

Cơ quan điều tra bắt tay vào việc ngay khi Valbuena tường trình vụ việc hồi tháng 7 năm nay. Đối với Cisse, họ muốn làm rõ, vai trò thực sự của anh trong vụ này là tới đâu. Tháng trước, Cisse vừa lên truyền hình chê bai vợ khi biết cô mở tiệc ăn mừng việc ly hôn với mình. Cisse còn nhận xét vợ cũ là kẻ dối trá khi suốt ngày mua sắm hàng hiệu đắt tiền nhưng lại luôn miệng kêu là không có tiền nuôi con.