Google thiết lập địa điểm phát Wi-Fi miễn phí đầu tiên
on 26th Tháng Một 2016
| 771 views

Google thiết lập địa điểm phát Wi-Fi miễn phí đầu tiên

Dịch vụ Internet hiện đang là mục tiêu của nhiều ông lớn như Facebook, Microsoft và Google. Với mục đích thương mai hóa thương hiệu của mình, Google hiện đang bắt đầu quá trình thiết lập dự án này ở một số thành phố tại Ấn Độ

Bạn đã có tên miền cho mình chưa? Hãy dang ky ten mien giá rẻ tại đây nhé

Trước đây, Google đã công bố sẽ mang Internet miễn phí đến các trạm đường sắt tại Ấn Độ. Và bây giờ, theo thông tin từ GSMArena, Google đã bắt đầu chiến dịch đó với địa điểm đầu tiên là nhà ga xe lửa tại trung tâm Mumbai, một trong những nhà ga lâu đời và đông đúc nhất thế giới.

Tuy nhiên, hiện tại Google sẽ cung cấp dịch vụ này miễn phí nhưng trong tương lai, hãng sẽ lên kế hoạch kinh doanh từ dự án này. Ngoài ra, Google cũng đã đặt mục tiêu thiết lập hơn 100 trạm Internet miễn phí tại Ấn Độ.

Bạn đã có VPS cho chưa? Đặt mua vps giá rẻ tại đây nhé.

Google thiết lập địa điểm phát Wi-Fi miễn phí đầu tiên

Ấn Độ sẽ là quốc gia đầu tiên được trải nghiệm Wi-Fi miễn phí của Google

Điểm mạnh của dự án này của Google đó chính là tốc độ truy cập cao cho phép người dùng duyệt web và truyển tải dữ liệu nhanh chóng. Tuy nhiên, bởi vì đây là dịch vụ Internet miễn phí nên chắc chắn sẽ có một số hạn chế nhất định để chống lạm dụng dịch vụ như tốc độ sẽ giảm xuống sau một thời gian sử dụng. Tính năng này cũng giống Wi-Fi miễn phí đang được sử dụng tại Đà Nẵng, mỗi lần truy cập chỉ cho phép tối đa 20 phút thì tự thoát ra.

Bạn đã có Hosting chưa? Đặt mua hosting gia re tại đây.

Sắp tới, dự án này sẽ được thực hiện tại một số 4 địa điểm khác tại Ấn Độ là Allahabad, Jaipur, Patna và Ranchi. Không biết đến khi nào mới về đến Việt Nam nhỉ?