HCM: 2 tiếp viên bán dâm cho khách đã bị bắt quả tang
1082 views

Ập vào khách sạn ở TP.HCM, cảnh sát bắt quả tang 2 cặp đôi đang mua bán dâm. Các cô gái khai là tiếp viên của một nhà hàng, được điều đi phục vụ khách với giá 4 triệu đồng.
Tin từ đời sống xã hội công an quận 1, TP.HCM đang tạm giữ Nguyễn Thành Phú (25 tuổi, ngụ quận 8) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Khoảng 23h ngày 9/10, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Trật tự xã hội thuộc Công an quận 1 phối hợp với Công an phường Nguyễn Thái Bình ập vào kiểm tra một khách sạn trên đường Phó Đức Chính.

Cặp đôi bị cảnh sát bắt quả tang đang mua bán dâm. Ảnh: Công an cung cấp.
Tại 2 phòng của khách sạn, cảnh sát bắt quả tang 2 cặp đôi đang mua bán dâm. Các cô gái khai là tiếp viên của một nhà hàng trên đường Phó Đức Chính (quận 1), bán dâm theo sự điều động của Phú (quản lý nhà hàng).

Các “quý ông” khai đến nhà hàng trên đường Phó Đức Chính ăn uống. Khi có nhu cầu mua vui, họ được Phú giới thiệu gái mua dâm. Sau khi thỏa thuận, khách trả cho Phú 1 triệu đồng môi giới và 8 triệu đồng chia cho 2 nữ tiếp viên.

Nguyễn Thành Phú. Ảnh: Công an cung cấp.
Từ lời khai của 2 cặp đôi, cảnh sát đã đưa Phú về trụ sở để làm việc. Tại đây, nam quản lý thừa nhận hành vi môi giới mại dâm.

Xem thêm: https://goccuocsong.net/